Blog

Catalogue là gì? Cách thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Catalogue là gì?

Catalogue (hay còn gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty đó. In catalogue là một giải pháp thông minh để quảng bá sản phẩm, thương hiệu và tạo nên chất xúc tác rất lớn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. .

Album Pro Art - Siêu Mỏng - Siêu Nhẹ - Siêu Sắc Nét - Mở Phẳng 100%

Dòng Album thế hệ mới - Đột phá để đáp ứng xu hướng người dùng . Bạn không còn phải Bực Mình vì những cuốn Photobook 5 lớp hay những cuốn Album Laminate DÀY CỘP - NẶNG NỀ nhưng hình ảnh in lại KHÔNG CHUẨN MÀU - hoặc bị hạn chế ở một số màu như Xanh Da Trời - Đỏ Tươi. Để khắc phục những vấn đề nói trên. 123in-Photo đã cho ra đời thành công dòng sản phẩm Album Pro Art với các tính năng vượt trội như sau: .

123in Chuyên Nghiệp

  • Đội ngũ lâu năm, lành nghề: Nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng in ấn và thành phẩm tốt. Không ngừng cập nhật kiến thức, công nghệ in ấn mới.
  • Tinh thần trách nhiệm cao: Thái độ làm việc tận tâm, tận lực với công việc. Sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, tập trung và cố gắng giải quyết vấn đề.
  • Giao tiếp và ứng xử: biết lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, tạo lập và duy trì mối quan hệ lâu dài & tốt đẹp.
.

123in Chất Lượng

  • Quản trị màu: màu sắc chân thật, bắt kịp xu hướng, chất lượng in hoàn hảo
  • Máy in hiện đại: sử dụng các dòng máy in Nhật, Đức chính hãng, chuyên dụng chất lượng đẹp tuyệt đối
.

123in Tiến Độ Nhanh

  • Quy trình thành phẩm khép kín đáp ứng nhu cầu khắt khe, kịp tiến độ của quý khách hàng
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động, công suất lớn cam kết sản phẩm chất lượng đẹp nhất trong thời gian nhanh nhất và dịch vụ khách hàng tối ưu nhất.
.