Ấn phẩm marketing

Danh thiếp

Danh thiếp hay name card là in những tấm thiếp nhỏ bằng chất liệu giấy chuyên dụng , trên đó có ghi đầy đủ thông tin như: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ làm việc,… thường được sử dụng như một phương tiện trao đổi thông tin liên lạc. Danh thiếp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong kinh doanh. .

Catalogue Đóng Kim

Catalogue đóng kim là hình thức đóng 2 hoặc 3 vị trí, kim đóng vào giữa gáy cuốn catalogue để cố định các trang catalogue. Đóng kim catalogue phổ biến bởi tính tiện dụng, phù hợp với nhiều kích thước, nhiều loại ấn phẩm và những ấn phẩm có số trang thấp không thể đóng keo được. .

Brochure

Brochure (tên khác Pamphlet) là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng. Brochure còn được gọi là tờ gấp quảng cáo. .