Ấn phẩm văn phòng

Danh thiếp

Danh thiếp hay name card là in những tấm thiếp nhỏ bằng chất liệu giấy chuyên dụng , trên đó có ghi đầy đủ thông tin như: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ làm việc,… thường được sử dụng như một phương tiện trao đổi thông tin liên lạc. Danh thiếp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong kinh doanh. .

Bìa Hồ Sơ

Bìa kẹp hồ sơ ( Folder ) là một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty, và là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu. .

Giấy Tiêu Đề

Giấy tiêu đề là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu… Mẫu in giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. .

Lịch Để Bàn

Lịch để bàn là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. .

Thẻ Nhựa

Thẻ nhựa là một sản phẩm của công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, như là thẻ thành viên, thẻ quà tặng, thẻ điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ nhân viên, và các thoại thẻ dùng để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. .

Thẻ Treo Cửa

Thẻ treo cửa làm bằng nhựa hoặc bìa cứng, thường có hình chữ nhật, được cắt để treo từ tay cầm hoặc núm của cửa. Trong khách sạn thẻ treo cửa dùng để thông báo với nội dung như: “Xin đừng làm phiền”, “Đề nghị dọn phòng”,…Hay trong các văn phòng với nội dung: “Đang họp”, “Phòng trống”,… .