6-11 GIỜ TỐI BẠN LÀM GÌ?

Mỗi ngày, hàng triệu người làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Trong khi hầu hết mọi người nghỉ ngơi, những người làm việc từ 6-11 giờ tối dành buổi tối của họ để làm thêm công việc thứ 2 – như thiết kế, chế tạo, lập trình hoặc cố gắng để đạt được thành công đó. Và với những người này, những công việc mà họ đam mê sẽ trở thành công việc mỗi ngày.

Đã đến lúc biến đam mê thành  công việc toàn thời gian.

“Trong thời gian làm việc cho một công ty truyền thông, tôi nhận ra đam mê thực sự của mình là tự tay xây dựng một thương hiệu. Chỉ khi chúng tôi bắt đầu  thực hiện PINTRILL mọi thứ mới bắt đầu ổn định. Vào thời điểm ra mắt, tôi vẫn làm việc toàn thời gian và tiếp tục như vậy trong một năm rưỡi sau đó cho đến khi tôi đạt đến trạng thái “Làm hay bỏ”.

Lúc ấy, việc quyết định trở nên dễ dàng hơn – đã đến lúc biến đam mê của tôi thành công việc toàn thời gian” – Andrew Yung, đồng sáng lập,  trưởng bộ phận tiếp thị và đối tác, PINTRILL cho biết.

Và không chỉ có Andrew làm việc từ 6-11 giờ tối. Natalie James- người sáng lập NjinLA, Cesar Vega – chủ sở hữu Cafè Intergral, Kathrun Minshew – người sáng lập The Muse và Elana Reinholtz – người sáng lập Bird + Stone đều xây dựng được sự nghiệp vững chắc từ lĩnh vực không liên quan đến công việc thường ngày của họ.

The Muse và Elana Reinholtz

90% nói rằng sự hài lòng trong công việc góp phần xây dựng hạnh phúc cá nhân

Điều này cũng  vượt xa cả thành công trong kinh doanh. 90% mọi người nói rằng sự hài lòng trong công việc góp phần xây dựng  hạnh phúc cá nhân, vì vậy có đam mê có thể là một cách khiến chúng ta cảm thấy hứng thú hơn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được nghề tay trái của mình, đừng lo lắng, chúng tôi đã tạo ra một bài kiểm tra ngắn để truyền cảm hứng cho bạn. Vậy nếu trang tiếp theo cho thấy bạn sẽ trở thành nhà văn hay huấn luyện viên thể dục, hãy tìm công việc ngoài giờ cùng với chúng tôi.

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...