CẢI CÁCH VĂN HÓA DOANH NGHIỆP-“ NÒNG CỐT”GIÚP KINH DOANH TỐT HƠN 2021

Quan hệ đối tác tốt hơn. Một nền văn hóa mạnh mẽ hơn. Nhiều ý tưởng sáng suốt xuất hiện. Ai lại không muốn những thứ đó? Đó là lý do tại sao sự kết nối không chỉ dành cho các sự kiện bên ngoài công ty của bạn – đó cũng là một thói quen quan trọng đối với những người bên trong các công ty lớn.

Đó là lý do tại sao các sự kiện mang tính nội bộ lại cần thiết như vậy. Bằng cách kết nối đồng nghiệp bên ngoài các mạng truyền thống của văn phòng, bạn tạo ra nhiều cơ hội hơn để làm việc theo nhóm và giúp nhân viên nắm bắt được bức tranh toàn cảnh hơn về công ty của bạn.

Sự kiện mạng nội bộ

Sự kiện kết nối nội bộ là bất cứ điều gì giúp nhân viên xích lại gần nhau hơn, từ bữa trưa bình thường đến chương trình đào tạo giúp nhóm của bạn học hỏi các kỹ năng mới với tư cách là một đơn vị. Đó là một cách giúp nhân viên tiếp cận với văn hóa công ty và hiểu biết lẫn nhau – từ đó giúp các nhóm hoạt động tốt hơn.

Các sự kiện của bạn không cần phải trang trọng. Hoạt động tình nguyện, tiệc văn phòng, tụ họp cập nhật hàng quý, và thậm chí cả các lớp học vẽ tranh đều là những chuyến đi chơi thú vị giúp tạo kết nối.

Nhân viên của bạn sẽ nhận được những lợi ích của việc giao lưu với mọi người trong công ty mà không phải lo lắng về những sự kiện mạng chính thức hơn có thể mang lại.

Danh sách kiểm tra chuẩn bị sự kiện

Trước khi sự kiện diễn ra, hãy phát thư mời trên Notecards(thẻ ghi chú). Bạn càng đưa ra nhiều thông báo trước, thì khả năng nhân viên xuất hiện càng nhiều.

XEM NGAY MẪU THƯ MỜI SỰ KIỆN THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO GIÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP BẠN

Sau đó, nếu bạn thực sự muốn tăng cường RSVP( hồi âm và xác nhận), hãy đưa vào một số danh thiếp tùy chỉnh kèm theo lời mời để nhóm của bạn có thể trao đổi thông tin liên hệ. Sau tất cả, không có sự kiện mạng nào hoàn thành mà không có nội dung miễn phí.

Vào ngày diễn ra sự kiện, hãy đảm bảo phân phối thẻ tên trên Stickers để tiện cài trên áo. Không ai muốn xấu hổ rằng họ quên tên ai đó ngay lập tức sau khi gặp họ. 

XEM NGAY MẪU STICKER MỚI NHẤT 2021 VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CHẮC CHẮN KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG

Để giúp sự kiện thành công, hãy lập danh sách những người hoặc nhóm nên cộng tác. Sự kiện này thậm chí có thể hướng tới việc các nhóm này làm quen với nhau để có khả năng thúc đẩy sự hợp tác giữa các bộ phận trong các dự án trong tương lai.

Nếu có bất kỳ nhânviên cấp dưới nào tại công ty, hãy đảm bảo kết đôi họ với những người cố vấn để họ cảm thấy được tham gia vào các lễ hội.

Cuối cùng, nếu đồ dùng của bạn có một vài thành phần khác nhau, hãy cung cấp Tờ rơi cùng với chương trình làm việc trong ngày. Thêm thẻ thực đơn nếu bạn đang phục vụ bữa ăn chính hoặc đồ ăn nhẹ. Không có gì thúc đẩy RSVP như đồ ăn miễn phí.

XEM TẤT CẢ CÁC LOẠIMENU MỚI NHẤT 2021 THIẾT KẾ ĐỒNG BỘ VỚI THƯƠNG HIỆU BẠN

Ở cấp độ cơ bản nhất, mạng nội bộ đảm bảo rằng mọi người trong công ty của bạn biết các nhân viên trong các phòng ban khác và hiểu những gì họ làm.

Nói cách khác, mạng nội bộ có thể khơi dậy những khoảnh khắc rực rỡ giữa những người từ các phòng ban khác nhau. Thêm vào đó, nó làm tăng cơ hội để mọi người từ khắp nơi trong văn phòng hình thành mối quan hệ thân thiết hơn.

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...