TẠI SAO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHÂN VIÊN LẠI QUAN TRỌNG ?

Xây dựng một doanh nghiệp thành công đòi hỏi phải có “sự mát tay”. Giống như việc chăm sóc một khu vườn, công việc kinh doanh đòi hỏi sự chăm bón và bảo dưỡng nhất quán để đảm bảo nhân viên của bạn có mọi thứ họ cần để phát triển.

Bởi vì, một khu vườn sẽ ra sao nếu không có cây và hoa? Chà, chỉ là một mảnh đất trống rỗng, một hình ảnh không mấy tươi đẹp.

Trọng tâm của một doanh nghiệp nên tập trung nhiều vào nhân viên cũng như lợi nhuận và doanh số bán hàng. Dù là  bạn đang tự kinh doanh nhỏ lẻ với  hai nhóm nhân viên nhỏ, hay bạn đang làm trong công ty đa quốc gia, thì việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp là một vấn đề quan trọng.

Tất nhiên là, bạn có thể hứa hẹn với đối tác rằng đây là một nhãn hàng chuyên nghiệp, hữu ích và sáng tạo, nhưng nếu nhân viên của bạn không thực sự thể hiện được những điều đó, thì thực sự những lời hứa hẹn đều không có giá trị.

Thật dễ dàng để quên rằng doanh nghiệp cũng là con người.

Điều này là vì bạn không thể khai thác tốt nhất những người chưa thật sự gắn kết, nhưng họ có thể đang điều hành các dự án quan trọng, nói chuyện với khách hàng và tweet với khán giả của bạn – chưa kể, đóng vai trò là đại diện sống, thở của công ty bạn, nói chuyện với tất cả bạn bè và gia đình của họ.

Nếu nhân viên của bạn không gắn bó với những gì bạn làm, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội để thu phục trái tim và khối óc của họ. Và chúng tôi ghét những cơ hội bị bỏ lỡ. Bí quyết ở đây là mang mọi người đi cùng bạn trong hành trình làm nên thương hiệu bằng cách tạo ra văn hóa thương hiệu phù hợp với cả họ và khách hàng của bạn.

Nâng tầm thương hiệu của bạn với Dịch vụ Kinh doanh 123IN

Tại 123IN, chúng tôi đã giúp mọi người ghi dấu ấn trên thế giới bằng các sản phẩm quảng bá chất lượng tuyệt vời trong hơn một thập kỷ qua.

Và khi khách hàng của chúng tôi tăng lên, dịch vụ của chúng tôi cũng vậy. Đó là lý do tại sao đối với các doanh nghiệp lớn hơn – với hơn 10 nhân viên – chúng tôi hiện cung cấp Dịch vụ Kinh doanh 123IN.

Đó là lợi ích 123IN +. 123IN Dịch Vụ Doanh Nghiệp kết hợp quản lý tài khoản chuyên dụng với nền tảng đặt hàng trực tuyến dễ dàng và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Đây là một gói hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp giúp bạn kiểm soát thương hiệu nhiều hơn và nhất quán – đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian, căng thẳng và tiền bạc trong quá trình này.

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...