HÉ LỘ: 7 BÍ MẬT MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ KHI THAM GIA HỘI THẢO

Khi bạn quá quan tâm đến chính mình, mạng lưới là thường xanh (như “mới”). Nhưng với bối cảnh xã hội và kỹ thuật số luôn thay đổi, điều quan trọng là phải luôn cập nhật những cách hiệu quả mà bạn tự giao tiếp và đảm bảo bạn được ghi nhớ. Dưới đây là một số bằng chứng đánh lừa và mẹo đáng tin cậy để đảm bảo bạn sẽ tham gia hội nghị tiếp theo.

Trước buổi hội thảo

1- Chuẩn bị trước buổi hội thảo

Hãy nhìn về phía trước những ngày bạn sẽ vắng mặt tại hội nghị và dời bất kỳ dự án hoặc thời hạn quan trọng nào cho những ngày đó, hoặc làm như người phụ nữ tuyệt vời và đảm bảo rằng họ sẽ được giao trước. Mục đích của bạn là được thư giãn và không bị phân tâm để tối đa hóa sự hòa nhập của bạn.

2- Lý do bạn tham dự hội thảo

Tiếp theo, hãy chuyển hướng suy nghĩ của bạn về lý do bạn tham dự sự kiện này. Bạn đang muốn học một kỹ năng mới? Hoặc tìm kiếm khách hàng mới? Hay các nhà cung cấp dịch vụ? Hội nghị thường có các chương trình với một loạt các sự kiện, hãy tận dụng tối đa những sự kiện này bằng cách kết nối phù hợp ý định của bạn với phiên họp. Vì vậy, hãy lưu lại việc học kỹ năng cho các bài giảng của chuyên gia, tìm kiếm khách hàng tại các máy trộn vào giờ ăn trưa và các nhà cung cấp dịch vụ trong giờ khuyến mãi.

3- Tìm kiếm những người bạn tham gia hội thảo cùng mình trên mạng xã hội

Nếu bạn đang tập trung vào việc phát triển hồ sơ của chính mình, thì việc tích cực tự quản lí trên sự kiện bằng việc sử dụng thẻ hashtag(#)xã hội là một cách tuyệt vời để được hiển thị và cũng bắt đầu các cuộc trò chuyện mới. Làm quen với người nói và chủ đề họ đã chọn. Tạo một danh sách ngắn các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và viết một vài bài đăng để đăng trước sự kiện một ngày hoặc lâu hơn.

4- Chuẩn bị danh thiếp kỹ càng

Còn một tuần nữa, bây giờ là lúc để làm mới Danh thiếp của bạn. Họ có để lại ấn tượng lâu dài theo nghĩa đen không? Họ có thông tin liên hệ cập nhật nhất không? Có cho tất cả điều này? Được rồi, bạn đã sẵn sàng thăng cấp với Danh thiếp hỗ trợ NFC +. Các thẻ này có thể được chạm vào mặt sau của điện thoại Android, giúp người nhận của bạn truy cập tức thì vào bất kỳ điểm đến nào bạn đã đặt trước, tức là trang hồ sơ LinkedIn, trang tải xuống ứng dụng mới hoặc album mới nhất của bạn trên Spotify. Tuyệt vời phải không?

Suốt trong lúc làm

5- Cách để giữ liên lạc

Bây giờ bạn đã đến nơi mới và sẵn sàng triển khai kế hoạch trò chơi của mình! Khi gặp quá nhiều người trong một ngày, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp và quên mất mình đã nói chuyện với ai về điều gì. Không ai tốt với những cái tên phải không ?! Nhưng khi bạn đang gặp gỡ mọi người và trao đổi Danh thiếp, hãy đảm bảo rằng trước khi chuyển sang một ai đó khác, hãy dành một chút thời gian để gửi cho họ một email / tin nhắn tức thì đề cập đến bản thân bạn và những gì bạn đã nói. Ví dụ: “Xin chào, Toby! Chúng tôi đã gặp nhau tại buổi phát biểu quan trọng ngày hôm nay và nói về Kanye và chiến lược bán hàng. Hãy giữ liên lạc về kế hoạch của chúng tôi trong năm 2021. Lần tới khi bạn ở Boston, tôi sẽ dùng bữa trưa! ”

6- Sử dụng Evernote

Một cách tuyệt vời khác để theo dõi các cuộc trò chuyện và liên hệ là sử dụng Evernote, một ứng dụng có chức năng tuyệt vời cho phép bạn chụp ảnh Danh thiếp. Sau đó, thông tin trên thẻ sẽ tự động được nhập vào danh bạ điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể ngay lập tức thêm liên hệ mới của mình trên LinkedIn và lưu ghi chú để nhắc bạn về ai và lý do bạn muốn liên hệ với họ.

7- Sắp xếp lại danh thiếp

Cuối cùng, vào cuối mỗi ngày, hãy sắp xếp tất cả các Danh thiếp bạn đã nhận được. Giữ những thứ bạn cần, sắp xếp chúng thành các nhóm có liên quan, ghi chú vào tài liệu về những hành động hoặc suy nghĩ tiếp theo của bạn và loại bỏ những thứ bạn không cần. Làm điều này mỗi ngày có nghĩa là bạn tránh được khoảnh khắc khi, hai tuần sau, lịch trình bốn ngày của bạn biến thành một bộ nhớ dài hành động với vô số tên và khuôn mặt!

Sau

Woop, bạn đã làm được! Ánh sáng sau hội nghị thường kéo dài 48 giờ trước khi bạn chìm sâu vào danh sách email và việc cần làm. Vì vậy, để giữ cho nó luôn mới, hãy tham khảo lại tài liệu của bạn không muộn hơn một tuần sau đó. Đặt cho mình một lời nhắc hữu ích để sắp xếp thời gian gặp gỡ, nói chuyện hoặc đơn giản là cảm ơn những người bạn đã gặp vì đã dành thời gian và sự quan tâm của họ. Chúng tôi biết có 1001 cách để liên hệ kỹ thuật số với bất kỳ ai, vì vậy, vượt ra ngoài khả năng cảm ơn điện tử với Notecard được cá nhân hóa luôn nổi bật. Nếu bạn chưa có, hãy chọn ở đây trong số nhiều tùy chọn chuyên nghiệp, được thiết kế sẵn.

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...