6 CÁCH BIẾN SỞ THÍCH CỦA BẠN THÀNH MỘT CÔNG VIỆC KINH DOANH

Cho dù đó là chụp chân dung thú cưng hay pha chế những ly rượu gin, có rất ít thành tựu lớn hơn việc biến sở thích hoặc sự nghiệp thứ hai thành một công việc kinh doanh toàn thời gian thành công. Hãy bắt đầu bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi để thành công trong kinh doanh.

Chuẩn bị cất cánh

Chúng tôi sẽ không nói dối — việc khởi nghiệp không hề dễ dàng, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể đối phó với những vấn đề ở mức thấp cũng như mức cao.

Tốt nhất là bạn nên tự hỏi bản thân sớm xem mình đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận thử thách chưa. Một sự mong đợi với nhiều công việc chuẩn bị trước.

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang trao đổi sự nghiệp nghệ thuật của mình cho một công việc bàn giấy, nhưng chúng tôi hứa với bạn, mỗi giờ bạn đầu tư bây giờ sẽ giúp bạn thuận lợi hơn (và bán hàng).

Sắp xếp một cách khoa học

Trước khi bạn đội chiếc mũ doanh nhân bảnh bao đó, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ công việc để duy trì bạn cho đến khi bạn có thể tạo ra doanh nghiệp và giới thiệu nó.

Các doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận cao nhất là những doanh nghiệp khởi chạy với một số khách hàng trả tiền đang chờ sẵn, vì vậy hãy nhận một số Danh thiếp và kết nối với họ. Biết rằng bạn có một số đơn đặt hàng cần thực hiện ngay từ đầu cũng có thể tạo nên điều kỳ diệu cho sự tự tin của bạn.

Chuẩn bị Danh thiếp kỹ càng trước khi gặp gặp khách hàng của bạn 


Tiếp cận với mạng Internet

Trang web và các kênh truyền thông xã hội của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp trực tuyến nhỏ của bạn và hoàn toàn quan trọng, đặc biệt là vì bạn có thể không có vốn để đầu tư vào quảng cáo.

Khi đăng ảnh lên trang web hoặc mạng xã hội của bạn, hãy chọn những bức ảnh truyền tải điều khiến tác phẩm của bạn trở nên đặc biệt.

Trên trang web của bạn, hãy bao gồm hình ảnh của tất cả các tùy chọn sản phẩm có sẵn cho người mua để hiển thị phạm vi của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng các nhà phát triển hoặc nhà thiết kế web tốn kém, có một số mẫu trang web miễn phí có sẵn và dịch vụ lưu trữ như WordPress.

Một chút về bạn

Tạo một hồ sơ trực tuyến dễ thương trên các mạng xã hội mà bạn lựa chọn có thể giúp ích cho việc xây dựng nhận thức về dịch vụ và thương hiệu của bạn. Khi mắt dán vào màn hình và tương tác mặt đối mặt ngày càng giảm, điều quan trọng là hồ sơ của bạn phải cảm thấy “giống người thật của bạn bên ngoài”.

Hãy viết ngắn gọn nhưng hãy bao gồm cách bạn có thể giúp khách hàng của mình, điều gì khiến bạn khác biệt và một vài sự thật thú vị về bản thân.

Hãy nhớ rằng, bạn là một thương hiệu

Tạo cả hồ sơ trực tuyến và danh mục đầu tư của bạn với khách hàng và khách hàng của bạn. Giữ cho thương hiệu của bạn nhất quán trên mọi thứ đại diện cho bạn là điều quan trọng! Mọi người có thể nhận ra các dịch vụ của bạn bất kể họ đang xem hồ sơ Instagram hay Tiêu đề thư của bạn.

Đừng quên tài liệu in của bạn: danh thiếp, bưu thiếp đủ màu, tờ rơi và nhãn dán được cá nhân hóa. Sự hiện diện kỹ thuật số là điều bắt buộc, nhưng không có gì giống như kho giấy cao cấp trong tay để khiến khách hàng tiềm năng chú ý.

ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG TÀI LIỆU TIẾP THỊ CỦA BẠN NỔI BẬT, HÃY CHỌN MỘT BẢNG MÀU VÀ KIỂU CHỮ ĐẶC BIỆT,123IN CÓ RẤT NHIỀU TÙY CHỌN THIẾT KẾ CHO BẠN LỰA CHỌN.


Đưa ra định giá của bạn

Bạn có thể thích thiết kế gói quà thủ công hơn là ký hợp đồng, nhưng bạn nên xem xét cẩn thận bất kỳ chiêu thức kinh doanh nào và rõ ràng về chiến lược giá của mình. Đặt một mức giá thực tế cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn và hãy kiên quyết— mọi người có thể nghi ngờ nếu bạn đặt chúng quá cao hoặc thậm chí hạ giá quá thấp vì háo hức có được sản phẩm.

Khi bạn bắt đầu biến giấc mơ kinh doanh của mình thành hiện thực, hãy nhớ câu ngạn ngữ cũ về những nỗ lực tuyệt vời tạo ra phần thưởng ngọt ngào. Với một chiến lược mạnh mẽ được áp dụng, bạn được trang bị tốt để thành công.

Chúc bạn may mắn!!

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...