DIGITAL MARKETING CẬP NHẬT KIẾN THỨC Ở ĐÂU ?

Trong môi trường Marketing liên tục thay đổi, các nhà tiếp thị, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực Digital, phải liên tục tiếp thu và cập nhật kiến ​​thức chuyên môn mới. Hãy cùng điểm qua 3 trang web thu thập tin tức và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành mà các Digital Marketer không thể bỏ qua!

1. MARTECH

Là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị kỹ thuật số, các bài viết trên MarTech tổng hợp kỹ lưỡng thông tin về nhiều chủ đề như Hiệu suất, Dữ liệu, Quản lý, … đến các tin tức thị trường, liên quan đến Marketing được cập nhật hàng ngày. Đặc biệt, đội ngũ tạo ra nội dung trên blog này đều là những chuyên gia trong ngành, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của từng tác phẩm.

2. THINK WITH GOOGLE

Think With Google là một blog do Google phát triển và điều hành, viết về các xu hướng tiếp thị trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, thời trang, trò chơi, v.v.Ngoài ra, blog này thảo luận về các công nghệ Tiếp thị kỹ thuật số và cách sử dụng chúng để khám phá xu hướng ngành và thông tin chi tiết về khách hàng.

3. MARKETO BLOG

Nội dung được cung cấp trên trang Marketo Blog rất rộng và sâu, bao gồm thực tế tất cả các chủ đề về Marketing nhưng được tích hợp độc đáo theo từng chủ đề, rất tiện dụng cho người dùng tìm kiếm thông tin.Hơn nữa, các bài viết của Marketo Blog được viết một cách dễ hiểu, không sử dụng các biệt ngữ khó hiểu, vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ cả!

LỜI KẾT

Khi bước vào lĩnh vực Digital Marketing, bạn phải thích nghi và có thái độ phát triển. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chiến dịch của bạn sẽ không hiệu quả nếu bạn không cập nhật xu thế, tin tức mỗi ngày. Do đó, nghiên cứu và cập nhật là hai kỹ năng bổ sung quan trọng không kém mà bạn phải phát triển trong các kế hoạch Marketing của mình.

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...