HASHTAG KHIẾN BÀI ĐĂNG THU HÚT

Hashtags đã trở thành một trào lưu phổ biến của người dùng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ trong những năm gần đây. Nó được coi là một kỹ thuật hiệu quả để mở rộng mạng lưới của một người, tương tác với nhiều người hơn trên phương tiện truyền thông xã hội và tham gia vào một xu hướng hoặc chiến dịch cụ thể.

HASHTAG LÀ GÌ ?

Thẻ bắt đầu bằng # là một loại nhãn nội dung. Nó cho phép những người quan tâm đến một chủ đề nhất định có thể nhanh chóng khám phá tài liệu về chủ đề đó. #In123 hoặc #lichdeban là những ví dụ về thẻ bắt đầu bằng #.

Hashtags thường được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội. Chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên Twitter. Tuy nhiên, thẻ bắt đầu bằng # giờ đây có thể được sử dụng trên các trang mạng xã hội khác như Instagram, Facebook, Pinterest và Google+.

Bất kỳ ai đang chia sẻ tài liệu về một chủ đề liên quan đều có thể sử dụng nhãn hashtag trong tin nhắn của họ. Những người khác đang tìm kiếm chủ đề đó có thể sử dụng nhãn đó để tìm thêm thông báo trên cùng một mạng truyền thông xã hội.

HASHTAG NHƯ THẾ NÀO LÀ THU HÚT

  • Không có khoảng trống

Thẻ bắt đầu bằng # có thể là một từ, một chữ viết tắt, một sự kết hợp tạo thành giữa các chữ cái và chữ số hoặc một câu. Không thể có khoảng cách giữa các từ trong một câu. Trong thẻ bắt đầu bằng #, tất cả các chữ cái và chữ số phải đồng nhất với nhau mà không có khoảng trống.Các con số có thể chấp nhận được, nhưng chúng phải đi kèm với ít nhất một chữ cái – thẻ bắt đầu bằng # không thể chỉ gồm các con số.

  • Bắt đầu với kí hiệu #

Để tạo một thẻ, hãy bắt đầu với ký hiệu thẻ bắt đầu bằng # và tiếp tục ngay với các chữ cái và trong một số trường hợp nhất định là chữ số. Sự thật thú vị: tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới, dấu hiệu # được biết đến với những cái tên khác nhau. Nó được biết đến như một ký hiệu số hoặc ký hiệu bảng Anh ở Hoa Kỳ và Canada.

  • Tính độc đáo của Hashtag

Nếu bạn tin rằng bạn đã tạo một thẻ bắt đầu bằng # hoàn toàn mới, hãy tiến hành tìm kiếm trên trang web xã hội mà bạn định sử dụng thẻ này trước. Không có “cảnh sát” gắn thẻ hashtag nữa. Vì vậy, không có gì cấm bạn sử dụng lại thẻ bắt đầu bằng # đã được sử dụng. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ tạo ra sự hiểu lầm hoặc nhầm lẫn giữa thương hiệu, sẽ bị coi là một nỗ lực chiếm đoạt một chủ đề để thu hút sự chú ý. Nếu thẻ bắt đầu bằng # mà bạn mong muốn đã được sử dụng, đã đến lúc bắt đầu lại. Đừng quên kiểm tra kỹ tên người dùng. Đảm bảo rằng thẻ bắt đầu bằng # theo kế hoạch của bạn không xung đột với tên người dùng hiện có trên mạng xã hội.

  • Hashtag dễ nhớ

Giữ các thẻ bắt đầu bằng # của bạn càng ngắn gọn càng tốt. Điều này đặc biệt quan trọng trên Twitter, nơi bạn chỉ có một số ký tự hạn chế. Sẽ tốt hơn nếu thẻ bắt đầu bằng # là một từ, cụm từ hoặc chữ viết tắt đơn giản.Những thẻ bắt đầu bằng # dài, khó phát âm hoặc khó nhớ cũng sẽ rất khó để mọi người sử dụng.

Hashtag là định dạng không thể thiếu để bài viết của bạn có thể tiếp cận nhiều hơn với nhiều đối tượng. In123 đã gửi đến bạn một số lưu ý để tạo hashtag cho riêng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Mong sẽ giúp ích được bạn đọc phần nào hiểu hơn về Hashtag.

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...