SỔ TAY QUÀ TẶNG ẤN TƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Nhằm mục đích tri ân khách hàng, đối tác cũng như thể hiện giá trị thương hiệu, quà tặng doanh nghiệp được coi như là một chiến lược marketing hữu ích của các doanh nghiệp trong xu thế hiện nay. Trong tháng 10 này, 123in đã sản xuất bộ sổ tay quà tặng để tri ân quý khách hàng và quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Món quà cũng như lời động viên của 123in gửi đến quý khách hàng “Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường. Cùng vượt qua COVID”. 

Sổ tay quà tặng chắc chắn là món quà vừa dễ sử dụng vừa mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Hãy cùng 123in tìm hiểu về bộ sổ tay quà tặng, với thiết kế đơn giản, sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế và sản xuất sổ tay tại 123in có gì đặc biệt ?

  • Thiết kế sổ tay độc đáo, mang dấu ấn riêng in tên của từng khách hàng. Bìa sổ được làm bằng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp dòng Malmero với 4 màu xanh dương, xanh lá, vàng, cam. Ép kim slogan động viên khách hàng đã vượt qua đại dịch COVID hướng tới mục tiêu phát triển bình thường mới.
  • Phần ruột sổ được tạo ra từ giấy ford in điểm ô lưới chấm (Dot grid) cân đối theo cả hàng ngang và hàng dọc tạo thành các khối vuông. Giúp bạn có thể ghi chép dễ dàng cả 2 chiều ngang và dọc của cuốn sổ.  
  • Sổ tay được thiết kế nhỏ gọn kích thước a5 (đứng), màu sắc nổi bật và gây được cảm tình với khách hàng. Quy cách đóng cuốn 30 trang, đóng kim gáy vuông làm cho quyển sổ tay thêm phần đẹp mắt.
  • Bao thư đựng sổ sử dụng chất liệu giấy nâu thân thiện môi trường, đồng thời in logo thương hiệu và thông tin người nhận để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tặng kèm voucher ưu đãi

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để có thể góp phần giảm thiểu sự ảnh hưởng về doanh thu của các đối tác, 123in gửi tặng kèm phiếu quà tặng in dạng postcard kết hợp với việc tặng sổ tay quà tặng. Voucher ưu đãi đặc biệt chương trình ưu đãi dành riêng cho dịch vụ in name card. Sử dụng giấy couche in một mặt, kích thước 10 x 15 (cm). 

Dịch vụ in sổ tay quà tặng như thế nào ?

Việc tặng sổ tay để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không còn là điều gì mới mẻ và thường được các công ty áp dụng rộng rãi. Dịch vụ sổ tay quà tặng là dịch vụ in hình hoặc logo công ty lên bìa sổ kèm theo những nội dung khác vào các mặt trong của cuốn sổ. Chủ yếu doanh nghiệp sẽ tập trung ở bìa sổ tay hơn còn bên trong đa số chỉ in logo xuất hiện ở mỗi tờ giấy còn những nội dung còn lại thì tùy mỗi doanh nghiệp mà có cách in khác nhau. In sổ tay quà tặng thường được nhiều doanh nghiệp cho chiến dịch quảng cáo qua quà tặng khuyến mãi, quà tặng khách hàng để từ đó quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế và sản xuất sổ tay chuyên nghiệp thì hãy tìm đến chúng tôi.  Dịch vụ in nhanh quận 10 của 123in chính là địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn thiết kế và sản xuất bộ sổ tay quà tặng chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 10, khách hàng có thể liên hệ đến với 123in để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...