NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ FOLDER

Bất kỳ công ty  nào cũng mong muốn có những ấn phẩm folder đẹp. Tại sao việc tạo Folder bắt mắt, phong cách và phù hợp lại quan trọng? Những mẹo thiết kế folder nào bạn cần biết để có được ấn phẩm folder đẹp nhất? Bạn có gợi ý nào cho dịch vụ thiết kế và in folder tốt nhất không? Cùng xem tài liệu bài viết sau để tìm hiểu nhé. Những tip 123In cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn trong thiết kế Folder.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ BÌA FOLDER ?

Folder và bìa hồ sơ rất cần thiết trong bất kỳ văn phòng công ty hay tổ chức nào. Ngày nay, cặp hồ sơ không chỉ được sử dụng để lưu trữ, bảo quản, kẹp các loại tài liệu, giấy tờ, dữ liệu, hợp đồng kinh doanh, văn bản đã ký,…. một số nghĩa, chẳng hạn như:

  • Bên cạnh danh thiếp, thẻ nhân viên, bao thư, thẻ bảo hành thì Folder là một thành phần thiết yếu để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu. Thiết kế của thư mục hỗ trợ các công ty định vị thương hiệu của họ và thể hiện bản sắc thương hiệu cá nhân của họ.
  • Sở hữu những thiết kế folder đẹp mắt và nổi bật còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo niềm tin trong mắt khách hàng khi giao dịch, đồng thời gia tăng giá trị thương hiệu, mang đến những lựa chọn kinh doanh mới cho khách hàng.
  • Một thư mục hấp dẫn sẽ giúp bạn thể hiện thông điệp của công ty với đồ họa và cụm từ đầy màu sắc, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác.

NHỮNG LƯU Ý THIẾT KẾ FOLDER KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và in folder. Những lưu ý khi thiết kế folder sau đây không được bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu những ấn phẩm in folder bền lâu, đẹp mắt và ấn tượng:

  • Chọn chất liệu bìa thích hợp: Thiết kế bìa hồ sơ quy định rằng bạn nên chọn chất liệu in bìa bền và trang nhã trong khi vẫn duy trì độ dày cụ thể. Bạn có thể sử dụng giấy in thông thường hoặc giấy mỹ thuật, cả hai đều mang lại kết quả chất lượng cao.
  • Lựa chọn màu sắc cần tính đến màu của logo và màu chính của thương hiệu để tạo ra điểm chung giữa các tập hồ sơ và làm nổi bật giá trị thương hiệu, giúp khách hàng dễ nhớ và nhận biết thương hiệu hơn.
  • Hãy chọn những bức ảnh chụp bìa hồ sơ rõ ràng, sang trọng, thể hiện được giá trị của thương hiệu.
  • Điều quan trọng cần lưu ý là thiết kế thư mục nên bao gồm văn bản giới thiệu ngắn gọn và rõ ràng, cung cấp thông điệp ngắn gọn về thông tin sản phẩm và dịch vụ, đồng thời củng cố danh tính của công ty.
  • Bao gồm thông tin liên hệ có liên quan như địa chỉ văn phòng, công ty, số điện thoại và địa chỉ email trong thiết kế folder.

DỊCH VỤ IN FOLDER TẠI TP.HCM – QUẬN 10

Nếu bạn chưa tự tin để thiết kế folder cho công ty, doanh nghiệp của mình thì việc lựa chọn dịch vụ thiết kế folder chất lượng cao là một gợi ý không thể lý tưởng hơn. Hiện nay, Công ty 123In là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo chất lượng, giá cả hợp lý.

123In mạnh dạn tạo ra những mẫu bìa sơ yếu lý lịch hấp dẫn, nổi bật làm hài lòng tất cả mọi người với đội ngũ nhân viên thiết kế và máy in chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ in hiện đại. Mọi thắc mắc liên hệ qua các phương thức dưới đây :

Địa chỉ: 7B/2  Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...