POSTCARD – LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG POSTCARD

Cách đơn giản nhất để truyền tải thông điệp, cảm xúc của sản phẩm đến người tiêu dùng hay khách hàng tiềm năng là sử dụng Bưu thiếp ( còn thể gọi Postcard). Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có được một tấm bưu thiếp tuyệt vời? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng 123In tìm hiểu nhé.

POSTCARD LÀ GÌ ?

Bưu thiếp là một kỹ thuật Marketing qua email trực tiếp đơn giản, chi phí thấp và dễ thích ứng. Chúng có thể được sử dụng để chốt đơn hàng, tạo kết nối với các khách hàng tiềm năng hoặc chỉ đơn giản giới thiệu một sản phẩm mới. Trên thực tế, việc sử dụng bưu thiếp vì lý do tiếp thị bị hạn chế nghiêm trọng do thiếu ý tưởng ban đầu.

POSTCARD MARKETING LÀ GÌ ?

  • Để giúp thúc đẩy nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn, hãy đặt ảnh chụp màn hình trang web của bạn trên thẻ có URL hiển thị rõ ràng.
  • Thông báo một số mặt hàng có giá dự kiến ​​tăng để thúc đẩy nhu cầu mua ở mức giá hiện tại.
  • Đưa ra các chương trình khuyến mãi theo mùa như mua hai tặng một.
  • Trong suốt năm, thanh toán bù trừ khuyến mại và các sự kiện khác được tổ chức.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG POSTCARD

Ưu điểm chính của việc sử dụng Postcard là nó thu hút người tiêu dùng bằng cách gửi email với chi phí tối thiểu. Mặc dù chi phí là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi xem xét lợi ích của bưu thiếp, nhưng nó không phải là duy nhất.

  • Bưu thiếp là lựa chọn lý tưởng cho tiếp thị thử nghiệm vì chúng có thể được gửi và phân phối với số lượng khiêm tốn trước khi khởi động một chiến dịch tiếp thị chính thức.
  • Bưu thiếp là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn ngay lập tức.
  • Việc sản xuất và xử lý bưu thiếp là một thủ tục nhanh chóng. Chỉ cần mất vài ngày để thu thập thông tin quan trọng từ người tiêu dùng của bạn.
  • Khi khách hàng nhìn thấy một tấm bưu thiếp trong hộp thư đến của họ, điều đó sẽ bớt khó chịu hơn. Hầu hết các cá nhân sẽ chỉ định một email là thư rác hoặc xóa nó chỉ sau vài giây nhìn thấy nó. Tuy nhiên, bưu thiếp có tính bắt mắt và gây chú ý cao nên khách hàng sẽ để ý và xem kỹ hơn.
  • Postcard không cần thiết bị hoặc dịch vụ quá đặc biệt. Mặc dù bạn có thể mua bưu thiếp trực tuyến với số lượng lớn, bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế các mẫu bưu thiếp cơ bản trên máy tính của mình.
  • Không cần phải thuê ngoài dịch vụ thiết kế bưu thiếp vì thông điệp trên bưu thiếp càng cơ bản càng tốt và nên tập trung trực tiếp vào mục tiêu quảng cáo.

LỜI KẾT 

Bài viết này đã cho bạn biết bưu thiếp là gì và các lợi ích Postcard mang lại .Hi vọng những thông tin mà 123In cung cấp sẽ có giá trị trong việc giúp bạn thiết kế, in bưu thiếp tốt hơn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in bưu thiếp / bưu thiếp vui lòng liên hệ 123In theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...