LÝ DO NÊN IN ẤN BÌA THƯ TÍN CHO DOANH NGHIỆP

Bìa thư tín hay còn gọi là bao thư thường được sử dụng trong các công ty vì ngoài tác dụng truyền tải thông tin đến người nhận, chúng còn chứa đựng những giá trị khác, trong đó quan trọng nhất là quảng bá hình ảnh của công ty. Do đó, việc in bao bì bưu phẩm tiêu chuẩn và nổi bật sẽ là tiêu điểm giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA IN BÌA THƯ TÍN

In bìa thư có ý nghĩa quan trọng vì nó giúp khẳng định thương hiệu không thể thiếu của một công ty, bên cạnh các ấn phẩm khác như: in túi giấy, in catalogue, in hộp giấy,….

Không chỉ vậy, hình ảnh bao thư còn thường xuyên được truyền thông chuyên nghiệp xuyên biên giới, tới các đối tác và khách hàng. Ngày nay, việc gửi email riêng tư cũng ngày càng trở nên phổ biến. Đa số là thông tin ảo không có giá trị thực. Tuy nhiên, cho dù nội dung của thông điệp có thiết yếu đến đâu thì nó cũng không làm cho người mua cảm nhận được tầm quan trọng của họ trong đó. Do đó, các trung tâm dịch vụ khách hàng trong các ngành như bảo hiểm và các ngân hàng danh tiếng thường thích in phong bì mang thương hiệu của riêng họ. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có được một phong bì xinh xắn, bắt mắt? Tham khảo ngay tài liệu sau đây!

LƯU Ý KHI IN BÌA THƯ

  • Thiết kế bìa thư

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới hoặc muốn thay đổi mẫu phong bì hiện tại của mình nhưng không có nhà thiết kế riêng trong tổ chức, bạn có thể chọn các doanh nghiệp in ấn cung cấp dịch vụ thiết kế.

Thiết kế cần lưu ý màu sắc phải là màu chủ đạo của doanh nghiệp, kích thước phong bì phù hợp với mục đích sử dụng, số lượng chữ phù hợp, kiểu chữ đơn giản, dễ đọc. Thêm biểu trưng của công ty để nâng cao nhận thức về thương hiệu, tạo bố cục gắn kết, v.v.

Kích thước của phong bì cần tương ứng với kích thước của tiêu đề thư bên trong. Kích thước phổ biến nhất là 12x22cm, lý tưởng cho thiệp chúc mừng và 16x23cm và phong bì A4, lý tưởng cho thủ tục giấy tờ, hợp đồng và lời mời tiếp thị sản phẩm.

  • Kiểu bao thư được dùng nhiều trong doanh nghiệp

Hàng trăm mẫu phong bì khác đã được tạo ra khi ngành công nghiệp in ấn. Các nhà cung cấp dịch vụ luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Xu hướng in phong bì giá rẻ đang phát triển từng ngày. Hãy  ba mẫu phong bì thường được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

– Bìa thư cửa cổ : một loại phong bì làm bằng giấy bóng kính. Kết quả là, phong bì có một nét xa hoa và tinh vi.

– Bìa thư hình vuông : Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với phong bì hình chữ nhật truyền thống, hãy xem xét một phong bì hình vuông. Loại phong bì này tạo thêm sự khác biệt, sáng tạo và đổi mới. Do đó, việc thu hút sự chú ý của khách hàng và khả năng sáng tạo được cải thiện.

– Bìa thư in nổi: Mặc dù những loại hình gia công sau in này đã có từ lâu nhưng khách hàng vẫn rất thích. Có nhiều hình thức luyện kim khác nhau như dập nổi, ép logo, ép chi tiết,…. Bạn có thể chọn một trong số từng loại hoặc kết hợp chúng để có được kết quả cuối cùng hài lòng.

  • Chất liệu và kỹ thuật in ấn

Khi bạn đến thăm một công ty in ấn chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn về loại giấy phù hợp nhất để in phong bì cũng như cấu trúc giá cả. Về quy trình in, ngày nay có một số tùy chọn có thể sử dụng, mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm riêng.

Ví dụ, in kỹ thuật số có màu sắc rực rỡ, đường nét chính xác, thời gian quay vòng nhanh nhưng giá thành cao. Hoặc in offset chỉ thích hợp để in với số lượng rất lớn, ít nhất là 200 chiếc phong bì, vì in với số lượng lớn giá thành tương đối rẻ.

  • Chi phí in bìa thư

Giá thành của phong bì ảnh hưởng rất nhiều bởi kích thước và số lượng phong bì được sản xuất. Chi phí càng thấp, số lượng đặt hàng càng cao. Tuy nhiên, chi phí cũng được xác định bởi địa lý. Nếu địa điểm đó không nổi tiếng, rất có thể giá bạn chọn sẽ cao hơn. Do đó, trong khi lựa chọn đơn vị in bao thư trọn gói, bạn nên lựa chọn những địa điểm in ấn chất lượng được công nhận để có thể giúp bạn tốt nhất về mặt chi phí.

LỜI KẾT

Nhận biết được nhu cầu cần thiết của khách hàng, 123In cung cấp các dịch vụ in phong bì, in bao thư, in phong bì giá rẻ với chất lượng và giá trị cao nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn có phong bì, hãy truy cập 123In để có được những dịch vụ và sản phẩm phù hợp. Khách hàng có thể liên hệ với 123In để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ in nhanh quận 10.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...