THIẾT KẾ – DỊCH VỤ IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP – IN123

Theo nghiên cứu, 80% người mua sắm lựa chọn sản phẩm dựa trên cảm xúc của họ! Bởi vì bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức khiến người mua phải trầm trồ. Do vậy, các chủ doanh nghiệp phải tạo ra bao bì sản phẩm bắt mắt. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất để tạo ra một sản phẩm thành công là thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Do đó, nhiều thương hiệu lớn và các tổ chức quốc tế đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các phong cách đóng gói khác biệt và hấp dẫn cho khách hàng mục tiêu. Đây là một lợi thế chiến lược cho phép họ duy trì sự hiện diện trong suy nghĩ của khách hàng mọi lúc. Một sản phẩm có thiết kế bao bì chuyên nghiệp và hấp dẫn sẽ thu hút người mua và tạo ra hình ảnh thuận lợi trong tâm trí họ, cho phép bạn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

BAO BÌ SẢN PHẨM – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như ngang nhau thì tầm quan trọng của bao bì càng rõ ràng hơn bao giờ hết và có thể nói đây là yếu tố quyết định việc mua hàng. của khách hàng. Theo dữ liệu của MeadWestvaco (MWV),  người tiêu dùng mua sắm tại điểm bán hàng mà không thực hiện bất kỳ sự tìm hiểu trước nào. Cảm xúc chắc chắn ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ trong nhiều trường hợp. Vì vậy, một chiếc hộp có thiết kế đặc biệt, màu sắc bắt mắt, tinh tế và thông điệp hấp dẫn có thể thu hút người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế bao bì là một trong những thiết kế phản ánh nhanh nhất kết quả “đúng” hay “sai” trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu. Chúng ta có thể xác định xem thiết kế bao bì có phù hợp hay không dựa trên thành công bán hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết tầm quan trọng chiến lược của bao bì. Nhiều doanh nghiệp vẫn xem bao bì chỉ đơn thuần là một hình thức bảo vệ sản phẩm của mình, khi triển khai thiết kế thường đầu tư một cách hời hợt, thiếu nghiên cứu, hoặc đơn giản chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ, … mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng. 

VÌ SAO NÊN CHỌN IN123 SẢN XUẤT – THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM ?

Hiểu được về thiết kế bao bì sản phẩm, In123 chú ý đến từng khía cạnh của nhãn mác, từng màu sắc và từng dòng chữ chi tiết để đảm bảo rằng nó phù hợp với bộ mặt và nhận diện thương hiệu của công ty. In123 luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những thiết kế tốt nhất có thể.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế của In123, bạn sẽ nhận được:

 – Thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp.

– Thiết kế bao bì truyền tải ấn tượng chuyên nghiệp đồng thời mang tính thống nhất thương hiệu.

– In và gia công bao bì chất lượng cao.

Thiết kế bao bì bao gồm các bước sau: – Thiết kế mẫu mã của sản phẩm

– Tạo bao bì từ giấy

– Tạo hộp đóng gói 

– Tạo mẫu thiết kế

– Nhãn cho thiết kế

– In voucher và phiếu bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất và thiết kế trọn gói chuyên nghiệp. Dịch vụ in nhanh quận 10 của 123in là địa chỉ tin cậy, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn thiết kế và sản xuất bao bì chuyên nghiệp và chỉn chu nhất. Khách hàng có thể gọi đến 123in để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ in nhanh quận 10.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...