BÌA THẺ TỪ – KEY CARD HOLDER – ẤN PHẨM QUAN TRỌNG CHO NGÀNH KHÁCH SẠN

In  thẻ từ hay còn gọi là thẻ chìa khóa, là một thành phần quan trọng của các khách sạn sang trọng 5 sao, thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và gây ấn tượng với khách hàng. Được sử dụng để giữ thẻ từ chìa khóa phòng khách sạn an toàn không bị mất hoặc hư hỏng và giữ thẻ không bị xoắn. Bìa thẻ từ tại 123in được in trên chất liệu giấy cao cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp.

IN KEY CARD HOLDER CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ ?

Bìa đựng thẻ từ công dụng bảo vệ thẻ từ khách sạn, tạo sự sang trọng, chỉnh chu đến khách hàng. Thiết kế bìa đựng cần chú ý các chi tiết sau để :

+Tên và thông tin khách sạn: Trên phong bì đựng thẻ chìa khóa, hầu hết các khách sạn đều để tên, logo, số điện thoại và thông tin liên hệ của họ. Đây là một thực tế phổ biến và là một chiến lược tuyệt vời để tăng mức độ quen thuộc của thương hiệu.

+ Không gian quảng cáo: Mặt còn lại của thẻ chìa khóa từ phía có thương hiệu khách sạn có thể được tận dụng làm khu vực quảng cáo. Nhiều khách hàng bên ngoài liên kết với khách sạn để được giới thiệu trong khu vực quảng cáo này.

+Bản đồ: Cung cấp cho khách hàng của bạn một bản đồ khu vực làm nổi bật các điểm tham quan địa phương có thể thực sự mang lại lợi ích. Một giải pháp thay thế khác là lập bản đồ khách sạn của bạn để khách có thể nhanh chóng khám phá các phòng, hồ bơi và các tiện nghi khác.

+ Các điểm tham quan cụ thể của địa phương: Bạn có thể cung cấp cho khách danh sách các điểm tham quan để xem trong thời gian lưu trú trên chủ thẻ chính. Các khách sạn thường in trang sau, trang cuối cùng của phong bì đựng danh thiếp khách sạn, trong lĩnh vực này để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng của họ.

THÔNG SỐ IN KEY CARD HOLDER

+ Công nghệ giấy IVORY 230 hoặc 100 Ford: 

+ In kỹ thuật số trên một mặt

+ Không có cán trên thành phẩm.

+ Giao hàng tận nơi

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN IN KEY CARD HOLDER TẠI 123IN ?

123in không ngừng cố gắng hết sức để giúp đỡ người tiêu dùng nhiều nhất có thể. Chúng tôi đã đầu tư hoàn chỉnh toàn bộ máy in và thiết bị hoàn thiện đều mua từ bên ngoài. Đảm bảo rằng key card holder và các ấn phẩm khác của bạn liên tục có chất lượng cao, chuyên nghiệp và gọn gàng.  

Dịch vụ in nhanh quận 10 của 123in là địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn tạo ra một thiết kế in sổ tay đẹp và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể gọi đến 123in để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ in nhanh quận 10.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...