IN NAME CARD NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN CHUYÊN NGHIỆP – IN NHANH

Name card hay thường được gọi là danh thiếp là một công cụ làm việc của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ẩm thực như nhà hàng, quán bar. Sở hữu danh thiếp nhà hàng độc nhất vô nhị cho phép doanh nghiệp quảng bá dịch vụ và món ăn theo phong cách đặc trưng của riêng mình để giups ghi điểm trong mắt khách hàng.

LỢI ÍCH KHI IN NAME CARD NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN

Ưu điểm đầu tiên của việc in danh thiếp nhà hàng, quán ăn là giúp khách hàng nắm bắt các thông tin liên hệ như tên nhà hàng, địa chỉ, thông tin liên hệ,… một cách nhanh chóng và đơn giản. Nếu người khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của quán trước đây, việc giữ name card trong ví sẽ giúp họ dễ dàng truy cập thông tin nhà hàng hơn khi muốn quay lại hoặc chia sẻ với bạn bè và gia đình nơi ăn uống ngon và chất lượng.

Hơn nữa, khi name card của nhà hàng được thiết kế chỉnh chu cho phép các nhà hàng và quán cà phê thể hiện phong cách độc đáo của họ. Để gây sự chú ý và ấn tượng, những điểm nổi bật về dịch vụ xuất sắc, những bức ảnh chụp món ăn ngon, những món ăn độc đáo chỉ có tại nhà hàng,… tất cả đều có thể được đưa lên name card nhà hàng. Khách hàng nhanh chóng quyết định xem họ có muốn trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng này hay không.

Name card đóng vai trò như một công cụ tiếp thị và quảng bá thương hiệu tuyệt vời không chỉ trong dịch vụ ăn uống mà còn trong các ngành công nghiệp khác. Ngoài khía cạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ, name card với đầy đủ logo, tên thương hiệu, slogan,… giúp nâng tầm giá trị và đẳng cấp chuyên nghiệp của thương hiệu. 

MẪU THIẾT KẾ NAM CARD NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN

IN123 – NHẬN IN NAME CARD NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN

Khi đã nhận ra được những ưu điểm, tầm quan trọng của việc in danh thiếp thì các doanh nghiệp phải lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng để có thể chọn đó làm địa điểm in danh thiếp. Đến với In123, dịch vụ in ấn, thiết kế, sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp lý tưởng để sở hữu danh thiếp nhà hàng chuyên nghiệp theo yêu cầu với chi phí thấp, thời gian nhanh nhất thị trường.

Dịch vụ in nhanh quận 10 của 123in chính là địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trong thực hiện thiết kế in card shop, card visit shop quần áo đẹp & chuyên nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 10, khách hàng có thể liên hệ đến với 123in để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...