NHỮNG HIỆU QUẢ MANG LẠI KHI THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalogue được coi như từ điển dành riêng cho các sản phẩm và dịch vụ của Doanh nghiệp. Catalogue sẽ xác định rõ tính năng và đặc điểm của sản phẩm, cũng như cung cấp hình ảnh chi tiết để khách hàng hoặc đối tác dễ dàng xem và lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, In123 sẽ cùng bạn khám phá những hướng dẫn thiết kế Catalogue sang trọng và độc đáo.

CATALOGUE LÀ GÌ ?

Catalogue (trong một số lĩnh vực nhất định gọi là Catalog) là một tập tài liệu hoặc ấn phẩm quảng cáo được phát hành và chuyển phát qua các hệ thống cửa hàng của công ty hoặc qua email. Thiết kế catalogue kết hợp các hình ảnh và cụm từ cung cấp thông tin kỹ lưỡng về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

TIÊU CHUẨN CỦA CATALOGUE

Một Catalogue chuyên nghiệp  thường sẽ bao gồm:

Trang Bìa Trước: Thường được làm bằng bìa cứng, với các hình vẽ khổng lồ mô tả lĩnh vực hoạt động, logo, tên thương hiệu, phương châm của công ty, và đôi khi là một số tác phẩm nghệ thuật trang trí. Không nên có nhiều văn bản trên trang này.

Trang Mục Lục :  Nếu số lượng trang nhiều và tài liệu được tách thành nhiều chủ đề khác nhau thì nên có trang mục lục để người tiêu dùng dễ dàng bao quát và tiếp thu thông tin. Chỉ cần nhìn vào mục lục có thể cung cấp một cái nhìn tổng thể toàn diện, giúp họ tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn và giảm thời gian lật trang nhiều lần để tìm kiếm thông tin đó.

Phần Giới Thiệu Doanh Nghiệp: Chỉ viết nhanh về công ty, tránh những phần giới thiệu dài dòng, buồn tẻ và nhiều trang. Việc chuyển từ lịch sử hình thành sang quá trình phát triển và phương châm làm việc là hoàn toàn khả thi, nhưng không nên quá lan man.

Giới Thiệu Dịch Vụ Và Sản Phẩm (số lượng trang được yêu cầu tùy thuộc vào sản phẩm): Có thể bao gồm các hình ảnh được chụp từ nhiều góc độ khác nhau của sản phẩm, cách sử dụng, tính năng, thông số kỹ thuật, v.v.

Trang Kết Thúc : Phần kết luận thường là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty

Phụ lục: Có thể tạo trang phụ lục nếu Doanh nghiệp yêu cầu giải thích rộng về các từ trên các trang trước tạo sự dễ hiểu cho người xem.

Trang Bìa Sau: Thông thường, trang bìa sau chứa thông tin liên hệ; tuy nhiên, logo và khẩu hiệu của công ty có thể được đặt ở giữa trang bìa sau mà không cần ảnh.

VAI TRÒ CỦA CATALOGUE TRONG DOANH NGHIỆP

Trong kinh doanh: Mục đích của catalogue trong công ty trước hết là tiếp thị thương hiệu. Bạn sử dụng chúng để làm cho thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Doanh nghiệp dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Bằng cách hiển thị hình ảnh, chất liệu và màu sắc trong tạp chí một cách sinh động và đồ họa, khoảng cách tiếp cận với người tiêu dùng và đối tác được giảm bớt.

Từ đó, công ty của được khách hàng chú ý nhiều hơn, cho phép họ hiểu cơ bản về ngành của bạn, nhận được những nhận xét thuận lợi hoặc mua và sử dụng các mặt hàng

Trong Marketing: Ấn phẩm này có ý nghĩa to lớn đối với hoạt động marketing bên cạnh vị trí bán hàng hóa, dịch vụ kinh doanh, sản phẩm trở nên tốt hơn. Vì đây là cách bạn muốn thương hiệu của đơn vị mình được lan truyền nhanh chóng và rộng khắp. In Catalogue sẽ thay thế các hình thức quảng bá khác như phát tờ rơi, gửi email, treo băng rôn, biển quảng cáo … vì thông tin và lĩnh vực hoạt động thực tế đầy đủ và sôi động trong cuốn sách tập hợp này.

Do đó, xuất bản Catalogue là một trong những cách trực quan, hiệu quả và rộng rãi nhất để quảng bá thương hiệu trong hoạt động tiếp thị.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ IN NHANH QUẬN 10 – 123in

Dịch vụ in nhanh quận 3 của 123in là địa chỉ nổi bật và giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn cho ra đời những mẫu Catalogue độc đáo. Khách hàng có thể gọi đến 123in để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ in nhanh quận 10.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...