5 PHƯƠNG THỨC GIA CÔNG IN NAME CARD BẠN NÊN BIẾT

Card visit không những đem đến cho người nhận những thông tin về chủ nhân của thẻ mà còn được xem như một trong những cách thức để tạo ấn tượng giữa các bên giao thiệp. Để đạt được điều đó, nhiều người đã sử dụng các cách thức làm card visit rất ấn tượng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về các phương thức gia công sau in name card.

Cán màng mờ

Cán màng mờ được đánh giá là một kiểu thành phẩm chuyên nghiệp và thanh lịch hơn nên được chọn lựa nhiều hơn. Các tác giả, nhà thiết kế và người tiêu dùng rất ưa thích với vẻ ngoài và cảm giác của lớp phủ mờ. Lớp phủ mịn mờ, trong suốt nhưng không phản chiếu độ bóng, mang lại cái nhìn tự nhiên hơn. Màng mờ tạo cho ấn phẩm vẽ đẹp trang trọng.

Các vết trầy xước ít bị phát hiện hơn. Hình ảnh trên ấn phẩm sao khi cán màng mờ vẩn giữ được sự sắc nét, màu sắc có hơi sẫm hơn một chút. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng mấy tới chất lượng ấn phẩm. Danh thiếp thường được cán màng mờ tạo cảm giác sang trọng, bề mặt in trơn láng.

Một vài điểm trừ của cán màng mờ

Trong một vài trường  hợp, cán mờ lại làm cho bề mặt sản phẩm bị tối hơn so với mong muốn của khách hàng. Đối với các ấn phẩm cán mờ, các vết trầy xước khó nhìn thấy hơn so với cán bóng, tuy nhiên nó lại dễ bị bẩn hơn.
Vì vậy, cán màng mờ phù hợp với những lĩnh vực như: kinh doanh, khách sạn, nhà hàng,… những lĩnh vực cần thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp những vẫn tinh tế.

Mẫu danh thiếp cán màng mờ

Mẫu card visit cán màng mờ 2 mặt

Cán màng bóng

Cán màng bóng mang đến 1 cái nhìn trực quan bắt mắt hơn. Là loại màng khi cán lên giấy có độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng tốt. Danh thiếp được cán màng bóng làm tăng thêm vẽ nổi bật, bắt mắt.

Nó tạo ra các đường và màu sắc sâu hơn, sạch hơn và sắc nét hơn, và mang lại sự sống động. Lớp màng bóng, phản chiếu và thu hút sự chú ý người xem. Name card cán màng bóng có thể chống bám bụi, bẩn và dấu vân tay. Ngay cả khi nó tiếp xúc với bụi bẩn bề mặt, nó vẫn dễ dàng được lau sạch. 

  • Một số khuyết điểm của cán màng bóng:

Các vết xước có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn khi cán màng bóng – bởi bản chất của lớp phủ là phản chiếu bóng, sự không hoàn hảo của bề mặt và thu hút sự chú ý của người xem vào đó
Sự sinh động của màu sắc và ánh sáng đôi khi có thể làm giảm đi sự tinh tế của hình ảnh bên trong.

Dập nổi – dập chìm

Việc in ấn và thiết kế name card dập chìm dập nổi đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy và kỹ năng tốt, mắt thẩm mỹ cao. Đặc biệt phải hiểu biết nhất định về quy trình cũng như kỹ thuật in ấn. In dập chìm – dập nổi không màu tận dùng màu sắc và chất liệu của dân tạo nên sự tinh tế và độc đáo riêng cho tấm danh thiếp.

Mẫu danh thiếp dập nổi

Ép kim, phủ nhũ

Ép kim là sử dụng khuôn kim loại ép nhũ bạc, nhũ vàng hay màu sắc khác lên bề mặt sản phẩm cần nhấn mạnh như hình ảnh hoa văn họa tiết, chữ viết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu. Name card ép kim nổi bật và bắt mắt hơn. Các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao thường sử dụng name card ép kim để khẳng định đẳng cấp của mình vì độ sang trọng bậc nhất.

Mẫu name card ép kim cao cấp

Mẫu card visit ép kim nhũ đỏ sang trọng

Bo góc

Name card bo góc được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng sự tiện dụng cao. Những đường bo góc sẽ làm cho tấm danh thiếp của bạn mềm mại hơn. Từ đó mà tăng thêm sự sang trọng, lịch thiệp. 

Trên đây là thông tin về các phương thức gia công in name card bạn cần biết. Tại 123in các sản phẩm in ấn sẽ được gia công chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

You can use our image editor to adjust the size and colors of your image

Launching image editor...