Máy ép kim, bế Fulong FL-500

Máy ép kim, bế Fulong FL 500

Đọc thêm

ĐỊA CHỈ IN LOGO DÁN CHẤT LƯỢNG CAO, SỐ LƯỢNG THEO YÊU CẦU TẠI HCM

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn đến việc in logo dán nhằm tăng tính nhận diện thương hiệu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp đối với mỗi sản phẩm, mặt hàng. Vì vậy, việc thiết kế in decal dán, logo dán ngày càng được chú trọng hơn.

Đọc thêm

IN DECAL GIẤY THEO YÊU CẦU – NHANH CHÓNG, GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Decal giấy là nhãn dán lên sản phẩm để cho khách hàng biết thêm một số thông tin về công ty, sản phẩm. Dịch vụ in nhanh 123in xin cung cấp cho bạn thông tin về decal, cách in decal giấy.

Đọc thêm

THIẾT KẾ THIỆP MỜI SỰ KIỆN – SÁNG TẠO TRÊN MỖI CHỦ ĐỀ

Vào cuối năm thường diễn ra nhiều sự kiện nhộn nhịp như các buổi trình diễn, họp mặt, tất niên,… là cơ hội cho sự phát triển mối quan hệ, gặp gỡ giữa đồng nghiệp và đối tác.

Đọc thêm

ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN VÀ MẸO KHI THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalogue là hình thức phổ biến để doanh nghiệp hiểu rõ hơn sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bởi thế nhu cầu thiết kế Catalogue được công ty dành sự quan tâm nhất định.

Đọc thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN THIỆP MỜI SỰ KIỆN

Muốn một sự kiện diễn ra dễ dàng và hiệu quả thì bạn phải có một phương pháp tổ chức chặt chẽ và khoa học cao. Lời mời tham gia sự kiện có tác động không chỉ đến hình ảnh của công ty bạn mà còn ảnh hưởng đến việc khách mời có lựa chọn tham gia hay kh

Đọc thêm

5 PHƯƠNG THỨC GIA CÔNG IN NAME CARD BẠN NÊN BIẾT

Card visit không những đem đến cho người nhận những thông tin về chủ nhân của thẻ mà còn được xem như một trong những cách thức để tạo ấn tượng giữa các bên giao thiệp.

Đọc thêm

IN TEM NHÃN SỐ LƯỢNG ÍT, ĐÚNG MÀU, CHẤT LƯỢNG CAO – 123IN

In tem nhãn số lượng ít là nhu cầu được khách hàng tìm kiếm rất cao hiện nay. Mức độ phủ sóng của các loại tem nhãn để dán lên các loại chai lọ, hộp nhựa, túi nilong, làm tem bảo hành, tem niêm phong,… ngày càng rộng rãi.

Đọc thêm

KIỂU DÁNG THIỆP CƯỚI ĐƯỢC NHIỀU CẶP ĐÔI ƯA CHUỘNG

Thị trường in ấn thiệp cưới ngày càng phong phú, đa dạng. Bởi lẽ đó không có một tiêu chuẩn nhất định nào trong thiết kế, kiểu dáng và in thiệp cưới. Phong cách, màu sắc, kiểu dáng sẽ được quyết định ứng với sở thích của từng cặp đôi. Blog này 123in

Đọc thêm

IN THIỆP MỜI KHAI TRƯƠNG – THIẾT KẾ MẪU THIỆP ẤN TƯỢNG DÀNH RIÊNG DOANH NGHIỆP

Việc mở trụ sở hoặc cửa hàng có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp, vì nó mở ra nhiều khởi đầu mới đối với công ty. Chính vì vậy, ngày khai trương luôn được các chủ doanh nghiệp lên kế hoạch tỉ mỉ. Đặc biệt là khâu chuẩn bị thiệp mời khai trươn

Đọc thêm

THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

“Thương hiệu” (Brand) là một cụm từ rất thời thượng tại Việt Nam. Trên các diễn đàn, báo chí, truyền thông, người người nhà nhà đang khuyến khích nhau xây dựng thương hiệu sản phẩm, thương hiệu nông sản, thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu địa phươ

Đọc thêm

Danh sách văn phòng phẩm cần thiết dùng trong văn phòng

Trong văn phòng, dụng cụ văn phòng phẩm thì được sử dụng hàng ngày và rất cần thiết. Ngoài ra, văn phòng phẩm còn được dùng phổ biến ở học sinh, sinh viên.

Đọc thêm