Poster và banner quảng cáo được sử dụng trong nền văn hóa hiện đại để quảng bá một doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Mặt khác, Poster và banner không giống nhau. Để biết sự khác nhau của cả hai ấn phẩm này như thế nào, 123In sẽ bật mí hết trong bài viết này đến bạn đọc

POSTER LÀ GÌ ?

Poster là ấn phẩm in khổng lồ được gắn vào một bề mặt thẳng đứng. Văn bản và hình ảnh đều được sử dụng trên áp phích. Đây là một ấn phẩm nhằm cung cấp nhiều loại thông tin cùng một lúc. Áp phích không đắt vì chúng được in trên giấy, tuy nhiên chúng không giữ đươc lâu ngoài trời bởi tác động của khí hậu.

Postẻ được sử dụng vì nhiều lý do, bao gồm cả thông báo và quảng cáo. Chúng ta thường xuyên bắt gặp những tấm áp phích tại các sự kiện, phim ảnh, chương trình ca nhạc,… càng chứng tỏ tầm quan trọng của áp phích trong truyền thông.

Có một số loại poster :

– Poster tuyên truyền.

– Poster quảng cáo phim

– Poster sự kiện

BANNER LÀ GÌ ?      

Banner là một mảnh vải hoặc nhựa vinyl lớn với thông điệp hoặc hình ảnh đồ họa trên đó. Được thực hiện trong các cuộc diễu hành và có thể nhìn thấy rộng rãi trước công chúng. Các công ty cũng sử dụng quảng cáo biểu ngữ để bán sản phẩm và dịch vụ của họ. Vị trí đặt banner thường cao hơn vị trí áp phích.

Biểu ngữ thường ngắn hơn và cô đọng hơn Poster. Kích thước phông chữ cũng đã được tăng lên. Bởi vì biểu ngữ thường được đặt ở vị trí cao và ở những khu vực đông đúc, chúng phải có khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng và chính xác hơn áp phích.

KHÁC BIỆT GIỮA BANNER VÀ POSTER

Chất liệu:

Kích thước:

Nội dung:

Kích thước của phông chữ:

Đọc hiểu:

Địa điểm:

LỜI KẾT

In nhanh 123In, địa điểm in nhanh tại TPHCM, cung cấp đa dạng các mặt hàng hoàn thiện như in các thể loại Poster,…. Hơn nữa, với quá trình in một số mã màu khác nhau sẽ cho phép bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc để kết hợp với các mặt hàng của mình để tạo ra một ấn phẩm độc đáo và tinh tế. Mọi thông tin đặt hàng, thắc mắc vui lòng liên hệ 123In với thông tin dưới đây :

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button