CƠ HỘI NÀO ĐỂ KHỞI NGHIỆP MÙA DỊCH ?

Dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế – xã hội. Để vượt qua thử thách này, nhiều bạn trẻ đang khởi nghiệp cần chuẩn bị những gì để giữ doanh nghiệp trụ vững và phát triển nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu?

Read More »

CÁC MẸO TIẾT KIỆM MỰC IN HIỆU QUẢ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Thực tế cho thấy chi phí để mua 1 chiếc máy in nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí về mực in. Bài viết sau đây giới thiệu các mẹo tiết kiệm mực in hiệu quả rất hữu ích nhất là đối với việc người dùng có nhu cầu về việc in ấn thường xuyên. 

Read More »

HASHTAG KHIẾN BÀI ĐĂNG THU HÚT

Hashtags đã trở thành một trào lưu phổ biến của người dùng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ trong những năm gần đây. Nó được coi là một kỹ thuật hiệu quả để mở rộng mạng lưới của một người, tương tác với nhiều người hơn trên phương tiện truyền thông xã hội và tham gia vào một xu hướng hoặc chiến dịch cụ thể.

Read More »

CÔNG THỨC CONTENT MARKETING NẰM LÒNG KHIẾN BÀI VIẾT ‘ ĐU ĐỈNH’

Marketing không thể hoàn thành khi thiếu có Content ( nội dung). Nói cách khác, nội dung là trung tâm của mọi tương tác với người tiêu dùng, lôi kéo và kéo họ đến gần hơn với sản phẩm của công ty. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tạo ra nội dung tuyệt vời? Những công thức tiếp thị nội dung chính được 123In liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề đó.

Read More »