Blog

Truyền Cảm Hứng

Sáng Tạo

Chuyện kể rằng, có một doanh nhân giàu đang dự định nghỉ hưu, vì vậy ông liền gọi ba người con trai của mình đến và nói: "Cha sẽ giao công ty lại cho người biết cách kinh doanh nhất trong ba con.

Truyền Cảm Hứng

Câu Chuyện 3 Chiếc Áo Cũ

Một chiếc áo cũ có thể có giá trị là bao nhiêu? Câu chuyện về 3 chiếc áo cũ này sẽ cho chúng ta bài học về kinh doanh, về sản phẩm và cả ý chí, nghị lực, cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Truyền Cảm Hứng

Trồng Cỏ

Vào những ngày nóng nhất của mùa hè, thảm cỏ nơi thiền viện úa vàng một dải. Tiểu hòa thượng sốt sắng: "Mau mau gieo ít hạt cỏ, nhìn xấu quá đi!" … Lão hòa thượng xua xua tay nói:

Truyền Cảm Hứng

Ba Con Chim

Ngày xửa ngày xưa, có 3 chú chim, sinh cùng ngày, cùng nhau trưởng thành, đợi khi đã đủ lông đủ cánh, chúng cùng nhau đi tìm nơi thành gia lập nghiệp. Chúng bay qua rất nhiều ngọn núi, con sông, rừng rậm, bay tới một ngọn núi nhỏ ...

Truyền Cảm Hứng

Cuộn Băng Gạc Thứ 12

Tại một bệnh viện nổi tiếng ở Mỹ, một vị bác sĩ ngoại khoa có thâm niên sắp thực hiện một ca phẫu thuật giải phẫu phần bụng cho bệnh nhân. Khi đó một ý tá mới đến đã giúp ông chuẩn bị dụng cụ giải phẫu.

Truyền Cảm Hứng

Người Tiều Phu

Trên núi có một tiều phu đốn củi kiếm sống, phải khó khăn lắm anh ta mới có thể dựng đươc một ngôi nhà gỗ nhỏ để che nắng che mưa. Một ngày anh mang củi đã đốn được vào thành để đổi lấy hàng hóa, mãi đến xế chiều mới quay về ...

1 1
1