Biển hiệu cắt theo hình

Tấm chữ nhật trên quầy Standee kích thước nhỏ tạo sự thú vị, mới lạ đặt trên quầy hàng khiến khách hàng tò mò, thích

Read More »

NHỮNG DẤU MỐC VÀNG TRONG LỊCH SỬ NGÀNH IN ẤN

Lịch sử ngành in là một chủ đề được khá nhiều đọc giả quan tâm trong thời gian qua. Hiện tại có rất nhiều tài liệu trong và ngoài nước nói về lịch sử phát triển của ngành in nhưng chưa có tài liệu nào được xác định là chính thống. 123in xin tổng hợp và giới thiệu những dấu mốc vàng trong lịch sử phát triển ngành in ấn.

Read More »

NHỮNG HOẠT ĐỘNG BỊ CẤM TRONG NGÀNH IN ẤN

Ngành in ấn là nhóm ngành độc lập nên sẽ có một quy định riêng. Những hoạt động, hành vị bị cấm thực hiện đối với hoạt động ngành in ấn, photocopy. Mời bạn cùng 123in tham khảo bài viết sau.

Read More »

MỐI QUAN HỆ GIỮA BAO BÌ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Bao bì thực phẩm đóng vai trò thiết yếu và quan trọng trong việc bảo quản, đảm bảo chất dinh dưỡng của sản phẩm và góp phần tạo sự bắt mắt đối với khách hàng. Bao bì cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thông tin, bảng thành phần của sản phẩm. Mối quan hệ giữa bào bì và chất lượng sản phẩm luôn có sự liên kết với nhau.

Read More »

NGUY CƠ TỪ HỘP THỰC PHẨM

Trên thị trường hiện có nhiều mặt hàng hộp thực phẩm với các mức giá khác nhau. Với giá thành rẻ các mặt hàng hộp xốp, hộp nhựa đang được sử dụng phổ biến. Tại nhiều nơi bán thức ăn, chợ, cửa hàng đa phần đều trọng dụng chúng. Nhưng liệu mọi người có biết nguy cơ hộp thực phẩm mang lại sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta về lâu về dài.

Read More »

DỊCH VỤ IN NHANH QUẬN 10 TPHCM CHUYÊN NGHIỆP & NHANH CHÓNG – IN123.VN

Công ty 123in chuyên in nhanh quận 10 chuyên nghiệp & nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ in kỹ thuật số, trang thiết bị hiện đại, quy trình khép kín, sản phẩm chất lượng, tuyệt đẹp chuẩn màu như thiết kế. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm in chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất.

Read More »
Call Now Button