Blog

Brochure là gì ? Đặc điểm của brochure như thế nào ?

Brochure chính là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng để cung cấp, giới thiệu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ mà đơn vị đó đang kinh doanh. Đây chính là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với những bạn nào đang làm nghề về marketing hay thiết kế đồ hoạ. Brochure ra đời để đem đến những thông tin sản phẩm, dịch vụ này đến gần với khách hàng hơn, giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm hiệu quả hơn. Vậy nếu như bạn không thuộc các lĩnh vực trên thì bạn có hiểu brochure là gì không ? Đặc điểm của brochure như thế nào ? Tất cả đều có tại bài viết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo. .

Album cổ điển mở phẳng liền trang - Công nghệ in 12 màu

Công Nghệ In Ấn

Được in bằng máy in ảnh chuyên dụng thế hệ mới nhất của Canon giúp tạo ra những tấm ảnh in khổ lớn với chất lượng tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ thực thụ. Kết hợp với đầu in phun PF-10 mới của Canon, đầu in rộng 1,28 inch này tự hào có 18.432 đầu phun, 27 cảm biến nhiệt độ và hệ thống hướng vòi phun không nung để giúp đảm bảo kiểm soát và độ chính xác cho chất lượng in cao nhất. Hình ảnh in ra đạt chuẩn Siêu Mịn, khắc phục hoàn toàn vấn đề hình ảnh in ra bị hạt của các loại máy in thông thường. .

Name card là gì ? Thế nào là một name card chuyên nghiệp?

Name card là gì ?

Name card (danh thiếp) được hiểu theo cách đơn giản là một mảnh giấy hình chữ nhật thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ, website…Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu name card đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu. .

Hướng dẫn thiết kế standee mô hình

Standee mô hình chính là sản phẩm sáng tạo của những nhà thiết kế standee. Đây là sản phẩm được cải biến theo yêu cầu của người sử dụng, nó mô phỏng theo thực tế của các sản phẩm với kích thước lớn hơn hoặc bằng sản phẩm quảng cáo. Bạn đã quá nhàm chán với standee chữ X, standee cuốn thì hãy trải nghiệm với sản phẩm standee mô hình nhé. .

Hướng dẫn thiết kế & in ấn standee từ A đến Z

Standee là gì? Một mẫu Standee đẹp nếu được thiết kế tốt sẽ đem lại nhiều sự chú ý từ khách hàng, và truyền tải các thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả. Standee xứng đáng được coi là thiết kế không thể thiếu cho mọi chiến dịch marketing của các nhãn hàng và thương hiệu. Bài viết này chia sẻ những nguyên tắc quan trọng cần biết khi thiết kế standee chuyên nghiệp được tổng hợp từ những người thiết kế lâu năm, có kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn giúp bạn thiết kế standee dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. .

In nhanh là gì ?

Khái Niệm In Nhanh Là Gì ?

In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Vậy in nhanh có nghĩa là gì? In nhanh có nghĩa là in màu với số lượng ít, lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng cách bấm lệnh in trên máy tính, không phải thông qua thao tác xuất Film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in. .

Các công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay

Với thời đại công nghệ phát triển một cách chóng mặt như hiện nay thì tất cả các ngành nghề đếu có sự thay đổi rõ rệt qua từng ngày, nhưng công nghệ mới, kỹ thuật mới, phương pháp cách làm mới luôn được cập nhật liên tục hàng này. Và tất nhiên ngành công nghiệp in ấn cũng không ngoại lệ. Tại Việt Nam hiện nay có một số kỹ thuật in ấn phổ biến như sau: .

123in Chuyên Nghiệp

  • Đội ngũ lâu năm, lành nghề: Nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng in ấn và thành phẩm tốt. Không ngừng cập nhật kiến thức, công nghệ in ấn mới.
  • Tinh thần trách nhiệm cao: Thái độ làm việc tận tâm, tận lực với công việc. Sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, tập trung và cố gắng giải quyết vấn đề.
  • Giao tiếp và ứng xử: biết lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, tạo lập và duy trì mối quan hệ lâu dài & tốt đẹp.
.

123in Chất Lượng

  • Quản trị màu: màu sắc chân thật, bắt kịp xu hướng, chất lượng in hoàn hảo
  • Máy in hiện đại: sử dụng các dòng máy in Nhật, Đức chính hãng, chuyên dụng chất lượng đẹp tuyệt đối
.

123in Tiến Độ Nhanh

  • Quy trình thành phẩm khép kín đáp ứng nhu cầu khắt khe, kịp tiến độ của quý khách hàng
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động, công suất lớn cam kết sản phẩm chất lượng đẹp nhất trong thời gian nhanh nhất và dịch vụ khách hàng tối ưu nhất.
.