Blog

NHỮNG NGƯỜI DẬY SỚM "KIẾM" ĐƯỢC BAO NHIÊU

Người thức đêm phần lớn đang tự "tiêu hao" đi chính mình, người dậy sớm, mới là đang nuôi dưỡng bản thân. Người dậy sớm luôn rất khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng, người thức đêm lại thường xuyên đau lưng, đau eo, đau dạ dày. Người dậy sớm có trong tay ánh nắng của toàn bộ thế giới, còn chúng ta, muốn giữ lại một cọng tóc thôi cũng khó. .

NHỮNG QUẢ BÓNG BAY HẠNH PHÚC

Một lần nọ, khi một nhóm 50 người đang tham dự một cuộc hội thảo thì bất ngờ vị diễn giả dừng cuộc hội thảo lại và quyết định làm một hoạt động nhóm giữa những người tham gia. Mỗi người được đưa cho một quả bóng và viết tên của mình bằng bút lông lên quả bóng ấy. Toàn bộ số bóng bay được thu lại và để vào trong một căn phòng. .

SỨC MẠNH

Một cậu bé đang đùa nghịch với đống cát trên sân. Nhìn thấy một tảng đá lớn choán chỗ phía trước, cậu liền tìm cách đẩy tảng đá đi chỗ khác. Nhưng dù đã cố gắng hết sức, cậu vẫn không lay chuyển được tảng đá. Cậu bất lực ngồi xuống, oà khóc. .

SỨC MẠNH CỦA SỰ LÊN TIẾNG " XIN HÃY GIÚP ĐỠ TÔI"

Khi nhắc đến vị CEO huyền thoại của Apple - Steve Jobs, người ta thường nghĩ ngay đến một người đàn ông cương trực, quyết đoán trong mọi tầm nhìn của mình về các sản phẩm của nhà Táo. Tuy nhiên, có thể bạn không biết rằng, để thành công như vậy, ông đã phải cần đến một nguồn sức mạnh độc đáo: "Sự giúp đỡ của người khác". .

KINH DOANH GIÀY

Chuyện kể rằng có hai hãng sản xuất giày nọ đang cạnh tranh với nhau, họ cử các nhân viên của mình đến Châu Phi để khảo sát thị trường và tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh của mình ở đây. .

CÂU CHUYỆN CÂY HOA HỒNG

Một người đàn ông trồng hoa hồng trong khu vườn nhà mình. Hàng ngày, ông chăm bón và tưới nước cho cây. Khi chiếc nụ đầu tiên hé mở, người đàn ông rất vui mừng. Thế nhưng, ông cũng nhận ra rằng, bên dưới những chiếc lá là rất nhiều gai nhọn. Một trong những chiếc gai ấy làm tay ông rướm máu. .

HÀNH TRÌNH CỦA VIÊN SỎI

Hãy nghe một viên sỏi kể về nguồn gốc của mình: “Tôi vốn là một tảng đá khổng lồ trên núi cao, trải qua bao năm tháng dài đăng đẳng bị mặt trời nung đốt, người tôi đầy vết nứt. Tôi vỡ ra và lăn xuống núi, mưa bão và nước lũ cuốn tôi vào sông suối. Do liên tục bị va đập, lăn lộn, tôi bị thương đầy mình. Nhưng rồi chính những dòng nước lại làm lành những vết thương của tôi. Và tôi trở thành một hòn sỏi láng mịn như bây giờ”. .