Máy in Ricoh C900

MÁY IN RICOH PRO C900

Đây là dòng máy đa chức năng có thể thực hiện một loạt các yêu cầu trong ngành in ấn. Khả năng in trên các loại giấy rất phong phú từ giấy couche 300gsm đến decal giấy fort, decal giấy couche,…Tốc độ in vượt trội hơn so với các thiết bị in laser thông thường (90 bản in/phút). In đảo mặt tốc độ khoảng 40 bản in/phút.

Mực in có phổ màu rộng, độ chuyển sắc mượt mà. Trong thành phần mực in có thành phần polymer nên bản in có độ bóng cao giống như tráng UV. Chế độ in số nhảy với phần mềm printsoft mail kèm theo có thể in nhiều hệ số nhảy cùng lúc trong 1 lần in.

Máy in hp indigo 5600

MÁY IN HP INDIGO 5600 

Dòng máy in kỹ thuật số HP Indigo 5600 là loại máy in nhanh digital-offset. Công nghệ in hiện đại mang đến cho khách hàng chất lượng in tuyệt hảo, phổ màu rộng, vật liệu in đa dạng. Máy in này cho phép in các bản in hoàn hảo mà không cần làm bản kẽm. Nhờ quá trình xử lý hình ảnh kỹ thuật số và sự linh hoạt về chất lượng in màu, HP Indigo là sự lựa chọn rất phù hợp cho nhiều ứng dụng in. Đôi lúc còn vượt trội hơn cả phương pháp in offset truyền thống.
Ngoài in 4 màu CMYK thông thường máy in HP Indigo 5600  in với 5, 6 hay 7 màu mực nhờ sự đa dạng của các màu pha HP IndiChrome. Nâng cao đáng kể chất lượng, khoảng rộng phục chế, độ tin cậy và độ sáng của màu sắc.
Máy in Konica minolta c1085

MÁY IN MÀU KONICA MINOLTA C6085

Dòng máy in màu công nghiệp Konica Minolta C6085 cho chất lượng tương đương in offset với công suất in ấn cực cao. Tốc độ in cực nhanh, chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc đồng đều từ bản in đầu tới cuối. Hỗ trợ nhiều kích thước giấy với định lượng cao nhất (lên tới 400gsm).
Nhờ bộ xử lý hình ảnh tiên tiến S.E.A.D.V tích hợp Screen-Enhancing cho phép xử lý linh hoạt. Độ chính xác cao và điều khiển làm mịn hình ảnh để phù hợp với các nhu cầu in ấn khác nhau. Hỗ trợ kích thước giấy cao nhất chiều dài lên tới 1.300mm. Khả năng in 2 mặt khổ giấy lên đến 762mm. Ngay cả khi in hai mặt tự động vẫn ổn định và không bị suy hao về tốc độ.