Ấn phẩm marketing

Catalogue Đóng Kim

Catalogue đóng kim là hình thức đóng 2 hoặc 3 vị trí, kim đóng vào giữa gáy cuốn catalogue để cố định các trang catalogue. Đóng kim catalogue phổ biến bởi tính tiện dụng, phù hợp với nhiều kích thước, nhiều loại ấn phẩm và những ấn phẩm có số trang thấp không thể đóng keo được. .

Brochure

Brochure (tên khác Pamphlet) là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng. Brochure còn được gọi là tờ gấp quảng cáo. .

Thẻ Nhựa

Thẻ nhựa là một sản phẩm của công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, như là thẻ thành viên, thẻ quà tặng, thẻ điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ nhân viên, và các thoại thẻ dùng để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. .

Wobbler

Wobbler được hiểu là con nhảy. Với chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại cao, cụ thể đây được xem như một sản phẩm quảng cáo tại điểm bán hàng, tại quầy thu ngân của các siêu thị hoặc của cửa hàng, với mục đích thu hút sự chú ý của người mua, từ đó từng bước khắc ghi thương hiệu, sản phẩm vào đầu người tiêu dùng. So với quảng cáo tờ rơi thì thời gian quảng cáo không được lâu dài và rất khó để quảng cáo. .