Ấn phẩm văn phòng

Danh thiếp

Danh thiếp hay name card là in những tấm thiếp nhỏ bằng chất liệu giấy chuyên dụng , trên đó có ghi đầy đủ thông tin như: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ làm việc,… thường được sử dụng như một phương tiện trao đổi thông tin liên lạc. Danh thiếp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong kinh doanh. .

Bìa Hồ Sơ

Bìa kẹp hồ sơ ( Folder ) là một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty, và là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu. .

Giấy Tiêu Đề

Giấy tiêu đề là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu… Mẫu in giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. .

Lịch Để Bàn

Lịch để bàn là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. .

Thẻ Treo Cửa

Thẻ treo cửa làm bằng nhựa hoặc bìa cứng, thường có hình chữ nhật, được cắt để treo từ tay cầm hoặc núm của cửa. Trong khách sạn thẻ treo cửa dùng để thông báo với nội dung như: “Xin đừng làm phiền”, “Đề nghị dọn phòng”,…Hay trong các văn phòng với nội dung: “Đang họp”, “Phòng trống”,… .

Wobbler

Wobbler được hiểu là con nhảy. Với chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại cao, cụ thể đây được xem như một sản phẩm quảng cáo tại điểm bán hàng, tại quầy thu ngân của các siêu thị hoặc của cửa hàng, với mục đích thu hút sự chú ý của người mua, từ đó từng bước khắc ghi thương hiệu, sản phẩm vào đầu người tiêu dùng. So với quảng cáo tờ rơi thì thời gian quảng cáo không được lâu dài và rất khó để quảng cáo. .

Giấy dán tường

Giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác,.... Giấy dán tường cũng là một phần trong trang trí nội thất. .

Tranh Canvas

Tranh sẽ được in lên vải canvas bằng một loại máy in chuyên biệt sau đó được bắn vào một khung gỗ bằng thông. Tranh in canvas thường có màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét và độ chống thấm tương đối tốt giúp tranh giữ được độ bền màu cao. .