Tag treo còn được gọi bằng rất nhiều cái tên khác như: mác treo, thẻ treo, nhãn mác, price tag, hang tag……. tuy có nhiều tên gọi khác nhau nhưng nhiệm vụ chính của nó vẫn là thể hiện các thông in cần thiết để gắn lên quần áo, phụ kiện hoặc đồ dùng để khách hàng dễ dàng xem và lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Ngày nay in tag treo, thẻ treo giá tốt tại HCM không còn đơn thuần là giới thiệu thông tin mà nó còn được xem là công cụ giúp định vị thương hiệu, giúp tìm kiếm khách hàng bởi kiểu dáng, màu sắc của nó khi được thiết kế và in ấn.

Thông số cơ bản của in thẻ treo

Ưu điểm của in tag treo

Những thông tin cần có trên tag treo

Các lỗi quan trọng dẫn đến việc sử dụng tag teo không hiệu quả

Lưu ý khi in tag treo

Liên hệ với dịch vụ in nhanh quận 10 – In123

Một mẫu tag treo quần áo, thẻ treo quần áo giá tốt tại HCM sẽ là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khác hàng. Tận dụng tối đa sức mạnh của thẻ treo không chỉ giúp bạn tăng sự thu hút đối với khác hàng và tăng doanh số. Hãy liên hệ In123 ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn các thiết kế in tag treo ưng ý nhất nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 10, khách hàng có thể liên hệ đến với In123 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button