Banner Standee

Banner Standee

Banner Standee

Tại 123in, chúng tôi không khuyến khích một kích cỡ phù hợp cho tất cả chiến dịch quảng cáo của bạn. Nếu bạn yêu cầu in banner, bạn có thể chọn nhiều loại banner và kích cỡ khác nhau để phù hợp với vị trí, cũng như thông điệp của bạn nhằm đạt được mức độ hiển thị tối đa. IN STANDEE Standee là một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí để quảng bá thương hiệu của bạn. Chúng nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển và có sức thu hút lớn ánh nhìn tại sự kiện, triển lãm hoặc buổi thuyết trình. Nếu doanh nghiệp của bạn cần sự hỗ trợ cho sự kiện sắp tới, hãy liên hệ với các Trung tâm thiết kế-in gần bạn nhất hoặc gửi yêu cầu báo giá dưới đây. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

IN BANNER

Banner hiển thị theo yêu cầu rất phù hợp cho mục đích khuyến mãi và quảng cáo thường được sử dụng tại các sự kiện đặc biệt. Banner dạng vinyl hoặc lưới một cách tiết kiệm để khiến bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh; nó sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khán giả rộng hơn nhiều, dễ dàng thu hút sự chú ý của người qua đường.

Khi nói đến in Banner hiển thị theo yêu cầu, 123in có thể tạo Banner cho mọi bối cảnh và thời điểm. Các khía cạnh cần cân nhắc của Banner là kích thước, số lượng, thiết kế và cách sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Banner dạng Vinyl:

Đây là những sản phẩm hoàn hảo để quảng bá sản phẩm, hội nghị, sự kiện thể thao và các cuộc họp mặt công ty. Chúng được làm từ các tấm chất nền tổng hợp, chúng có khả năng chống nước và bụi. Banner vinyl tiết kiệm chi phí, dễ làm sạch và được ưu tiên sử dụng trong nhà hoặc trong thời gian ngắn.

Banner dạng lưới:

Banner dạng lưới là sự lựa chọn tuyệt vời vì có tuổi thọ cao và sử dụng ngoài trời. Ví dụ như cho các sự kiện được tổ chức ngoài trời, đặc biệt chúng có thể gắn được trên các hàng rào. Chúng được làm bằng vật liệu trong suốt vì có các lỗ nhỏ thông gió. Điều đó, cho thấy chúng vẫn có thể được được thông tin trên Banner.

Đội ngũ chuyên gia in ấn và thiết kế của chúng tôi ở đây trên toàn thế giới có rất nhiều năm kinh nghiệm và luôn sẵn sàng có mặt để giúp bạn bằng mọi cách. Gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại 1800 6549 hoặc ghé qua chi nhánh 123in gần nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ IN STANDEE

KÍCH THƯỚC CỦA STANDEE LÀ BAO NHIÊU?

Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của standee Rộng x Cao là 80cmx 200cm hoặc 85cm rộng x 220cm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các kích thước khác.

IN STANDEE CÓ TỐN NHIỀU CH PHÍ KHÔNG?

Không, chúng là một cách tiết kiệm chi phí và thu hút sự chú ý để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Standee bao gồm cả khung và hình ảnh.

Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn về kích thước, chất liệu. Chúng tôi có nhiều mẫu đa dạng để bạn lựa chọn.

LỢI ÍCH CỦA STANDEE LÀ GÌ?

Standee dễ sử dụng và có thể để tại cơ sở kinh doanh hoặc sự kiện triển lãm, hội chợ. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng thấy sản phẩm của bạn từ xa.

MẪU STANDEE NÀO CÓ SẴN ĐỂ IN?

Chúng tôi có nhiều loại để đáp ứng phong phú nhu cầu sử dụng: trưng bày cơ bản, trưng bày tiêu chuẩn, cao cấp, ba chân, standee chữ X,….và được in một mặt hoặc hai mặt.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để có báo giá chi tiết hợp lý nhất.

Lấy báo giá

Một số hình ảnh sản phẩm đã làm