Dòng chảy giới trẻ hiện thịnh hành xu hướng hoài cổ, retro và thời hoàng kim của những bức ảnh Polaroid trở lại. Từ khóa tìm kiếm về Polaroid bắt đầu nổi lên, cửa hiệu kinh doanh về thiết bị máy ảnh film, instant camera cũng bắt đầu thịnh vượng trở lại. Vậy liệu bạn đã biết hết về xu hướng ảnh đang “ gây sóng” các trang mạng xã hội. Cùng In123 hiểu thêm về Polaroid nhé.

1. POLAROID LÀ GÌ ?

Instant Camera là loại ảnh được in ra từ máy ảnh chụp lấy liền và còn được gọi là Polaroid. Thường kích cỡ của bức ảnh 10×15 cm ( đã bao gồm phần viền trắng). Vì kích thước không quá lớn nên ảnh Polaroid có thể bỏ vừa ví, treo hoặc trang trí nên dễ gợi nhắc tạo ra nhiều khoảnh khắc kỉ niệm giữa người chụp.

Không phải tự nhiên mà Polaroid thịnh hành, gì cũng cần có lý do cả. Vì tính chất “ mì ăn liền” của dạng máy Instant Camera khi chụp có thể rửa ảnh liền ngay lập tức. Bên cạnh đó, màu sắc ảnh mang hơi hướm hoài niệm và retro.

2. ƯU – NHƯỢC ĐIỂM MÁY ẢNH POLAROID

Ưu Điểm:

Nhược Điểm:

3. DỊCH VỤ IN NHANH QUẬN 3 – 123in

Qua cập nhật của 123in đến với bạn đọc, đã phần nào gửi đến những điều thú vị cũng như ưu – khuyết điểm của Polaroid – xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Tiếc vì không thể hỗ trợ bạn in những tấm ảnh Polaroid size nhỏ. Nhưng bù lại, 123in vẫn phục vụ bạn nếu bạn có hình ảnh kỷ yếu, album cưới, file cần rửa hoặc in với kích cỡ lớn hơn thì 123in luôn sẵn lòng làm giúp bạn. Mọi vấn đề về in ấn sẽ được giải quyết trong “ một nốt nhạc “. Liên hệ với Xưởng in thông qua:

Địa chỉ: 143 Bàn Cờ, phường 3, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button