ẢNH TƯỜNG BỞI 123IN

Dễ dàng sắp xếp bộ sưu tập trên tường với những bức ảnh kỷ niệm và tác phẩm nghệ thuật. Chọn từ 2 sản phẩm yêu thích; những tấm dán trang trí tường từ một loại hình và kích thước đa dạng. Gỡ ra, sử dụng lại mà hoàn toàn không gây hư hại cho tường.

THIẾT KẾ ONLINE & ĐẶT IN

Các tác phẩm được tạo ra bởi đội ngũ phát triển sản phẩm Tinyme.

Hơn 1 triệu khách hàng hài lòng từ năm 2006.

Upload Image...

BẠN CHỌN TỪ 2 SẢN PHẨM TUYỆT VỜI

Click me!
 • Subtly Woven Fabric Stickers
 • Sticks Flat
 • From Only £9
 • Removable & Repositionable
 • Won’t Damage Your Walls
 • Comes in 3 Shapes & 5 Sizes
Click me!
 • Lightweight Wooden Tiles
 • Adds Depth with a ‘Pop Out’ Look
 • From Only £12
 • Removable & Repositionable
 • Won’t Damage Your Walls
 • Comes in 3 Shapes & 5 Sizes
 • NHỮNG LÝ DO BẠN ƯA THÍCH ẢNH TƯỜNG

  Upload Image...

  CHOOSE FROM 2 PRODUCTS

  Choose Square, Hexagon, or Circle in 5 sizes
  ranging from Extra Small (XS) to Extra Large (XL)

  Click below for more sizing information.

  Upload Image...
  Upload Image...

  KHÔNG GÂY HƯ HẠI CHO TƯỜNG

  Hãy tưởng tượng… bạn có thể trưng bày ảnh trên tường mà không cần khoan lỗ hoặc đóng đinh. Với Photo Wall, bạn có thể dễ dàng sắp xếp, dán, di chuyển, gỡ bỏ, đặt lại vị trí và thay thế nhãn dán tường hoặc gạch tường gỗ mà không để lại bất cứ dấu vết nào trên tường của bạn.

  CĂN CHUẨN HOÀN HẢO

  Đặt thước lên… Mỗi Hình Vuông và Hình Lục Giác của Photo Wall đều đi kèm với một “thanh chèn”, giúp căn chỉnh chính xác và tạo khoảng cách đều cho các tấm ảnh hoặc gạch gỗ khi dán.

  Upload Image...
  Upload Image...

  LAYOUTS ĐỘC ĐÁO

  Dễ dàng sắp xếp bộ sưu tập tường ảnh của bạn thành các kiểu trình bày phù hợp với phong cách và không gian trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Các hình dáng rộng, cao, hình kim cương, hình trái tim, hình dáng “điên rồ” độc đáo phù hợp với môi trường xung quanh… bạn có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn.

  KẾT HỢP VỚI NHỮNG KÍCH THƯỚC LỚN HƠN

  Làm nổi bật những bức ảnh đáng nhớ nhất của bạn bằng cách thêm các kích thước gạch lớn hơn. Đơn giản là kết hợp Hình Vuông Nhỏ (S) với Lớn (L) hoặc Trung (M) với Rất Lớn (XL) để tạo nên tính nghệ thuật và điểm nhấn trên tường.

  Upload Image...
  Upload Image...
  Upload Image...

  KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG BỨC ẢNH

  Hoàn thiện thêm cho ký ức ảnh của bạn với những tác phẩm nghệ thuật sẵn có từ bộ sưu tập Thư Viện Nghệ Thuật của chúng tôi. Kết hợp vào các tác phẩm nghệ thuật, câu trích dẫn, con số, chữ cái, hoa văn,…!

  CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN

  Tác phẩm sáng tạo nghệ thuật trên tường của bạn được in với màu sắc siêu sắc nét, chất lượng cao trên các vật liệu hàng đầu. Góc cạnh sẽ không bị bong tróc theo thời gian. Dễ dàng gỡ bỏ và dán lại nhiều lần. Chúng được làm ra để tồn tại mãi mãi cùng kỷ niệm của bạn!

  Upload Image...

  Hỏi & Đáp

  Hướng dẫn cho Nhãn dán, vui lòng bấm vào đây

  Hướng dẫn cho Gạch, vui lòng bấm vào đây

  Việc gỡ bỏ nhãn dán / gạch có làm hại cho tường của tôi không?
  Nếu bạn chuẩn bị và thao tác đúng cách, sẽ không gây hư hại cho tường của bạn. Hãy tuân theo các hướng dẫn trong liên kết dưới đây để chuẩn bị, dán và tháo gỡ ảnh của bạn đúng cách nhé.

  Để biết Hướng dẫn cho Nhãn dán, vui lòng nhấn vào đây

  Để biết Hướng dẫn cho Gạch, vui lòng nhấn vào đây.

  Tất nhiên là được! Cả Gạch Photo Wall và Nhãn dán Photo Wall đều được thiết kế để có thể gỡ bỏ, đặt lại và sử dụng lại nhiều lần.”

  Các sản phẩm của Photo Wall có thể được mua dưới dạng “”gói”” (gói 6 tấm cho các kích thước XS, S, M và gói 1 cho các kích thước L, XL). Chọn gói của bạn bằng cách chọn sản phẩm (Nhãn dán hoặc Gạch), hình dáng và kích thước. Mỗi Nhãn dán/Gạch riêng lẻ trong gói của bạn có thể là ảnh tải lên hoặc hình ảnh được chọn từ Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi. Lưu ý rằng các kích thước trong Hình Vuông Photo Wall hoạt động cùng nhau. Đơn giản là kết hợp Hình Vuông Nhỏ (S) với Lớn (L) hoặc Trung (M) với Rất Lớn (XL) để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo hoàn hảo.

  Nhãn dán Photo Wall được in trên vật liệu cao cấp được thiết kế để không bị rách trong quá trình sử dụng thông thường hoặc khi gỡ bỏ khỏi tường của bạn. Chúng được làm để tồn tại cùng thời gian.

  Để xem chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng ước tính, vui lòng click vào đây.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.