In bao thư theo yêu cầu hay còn được gọi là phong bì, bì thư là một phương tiện dùng để chứa đựng một thông điệp, lời nhắn dưới dạng văn bản giấy khi muốn chuyển đến một người nào đó, đối tác mang tính chất riêng tư, bảo mật nội dung bên trong của người gửi và người nhận. Bao thư có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, mua bán. Dùng Bao thư còn là một cách để thể hiện rằng công ty/doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, hệ thống, có bài bản. Từ đó mang lại niềm tin nơi khách hàng.

Tại In123 đã được trang bị đầy đủ các thiết bị in tiên tiến nhất, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm bao thư vừa thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, chỉnh chu, sang trọng nhất trong mắt khách hàng của mình.

Quy cách in bao thư theo yêu cầu

CÁC LOẠI BAO THƯ THÔNG DỤNG

Bao thư A4 kích thước 25 x 35cm

Bao thư A4 kích thước chiều ngang 35cm, chiều rộng 25cm, nắp cao 3cm. Với bao thư A4 nắp thường được thiết kế đậy ở chiều 25cm. Là loại chuyên dụng được in với mục đích bỏ vừa các loại giấy tờ A4 không gấp lại như: Hợp đồng, catalogue, tài liệu quang trọng,… nhằm giữ các loại giấy tờ được thẳng đẹp mắt khi gửi tới khách hàng của mình.

Bao thư A5 kích thước 17 x 23cm hoặc 18 x 25cm

Bao thư A5 kích thước chiều ngang 23cm, chiều rộng 17cm, nắp cao 3cm. Với bao thư A5 nắp thường được thiết kế đậy ở chiều 23cm. Bao thư A5 dùng để đựng các loại giấy tờ, tài liệu kích thước A5 hoặc catalogue kích thước A5 hoặc tờ giấy A4 gấp đôi. 

Bao thư A6 kích thước 12 x 22cm

Bao thư A6 kích thước chiều ngang 22cm, chiều rộng 12cm, nắp cao 3cm. Với bao thư A6 nắp thường được thiết kế đậy ở chiều 22cm. Bao thư nhỏ 12 x 22cm thường được sử dụng rất nhiều vào những mục đích khác nhau trong công việc, cuộc sống như: Đựng tài liệu, lương, thư ngỏ,….

Bao thư tùy chọn kích thước hình dáng đa dạng theo yêu cầu

Ngoài 3 loại bao thư, bì thư, phong bì bên trên In123 nhận in với đa dạng kích thước hình dáng bao thư, kích thước và kiểu nắp đậy đa dạng bất kỳ theo yêu cầu như: Bao thư dạng hộp, bao thư mini, bao thư nắp tam giác,….

Các chất liệu giấy sử dụng để in bao thư

Chất liệu giấy in bao thư chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng các sản phẩm bao thư, và cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho hình thức các sản phẩm này. Một số chất liệu giấy cơ bản thường được sử dụng bao gồm giấy fort, couche và giấy mỹ thuật.

Dịch vụ in bao thư theo yêu cầu tại In123

Liên hệ với dịch vụ in nhanh quận 10 – In123

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 10, khách hàng có thể liên hệ đến với In123 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button