In decal giấy là gì? Là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm! Khác với in decal nhựa, In decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính. Decal giấy là nhãn dán lên sản phẩm để cho khách hàng biết thêm một số thông tin về công ty, sản phẩm. Dịch vụ in nhanh 123in xin cung cấp cho bạn thông tin về decal, cách in decal giấy. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in decal, in sticker dán uy tín tại TP.HCM thì 123in là một địa chỉ uy tín đáng để bạn quan tâm.

Cấu tạo của giấy decal như thế nào?

Decal vẫn thương được gọi là sticker: là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo dính trên bề mặt sản phẩm. Decal được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nên có các loại decal giấy, decal kim loại, decal nhựa,…

Decal giấy là loại đề can thông dụng được nhiều người biết tới. Decal giấy được cấu tạo bởi 4 lớp là:

Cũng giống với sticker giấy dùng để in decal có 2 loại là:

Giấy dùng để in decal tráng phủ bề mặt bảo vệ decal tốt hơn nên giá thành chúng cũng cao hơn.

Ứng dụng của in decal giấy

Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến Tem – Nhãn: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,…

In decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Nó có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Tùy yêu cầu sản phẩm mà bạn nên chọn xuất xứ của decal giấy để có được sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.

Dịch vụ in nhanh 123in chúng tôi chuyên sản xuất, in decal giấy với các dịch vụ chuyên biệt in decal giá rẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng. Rất vui được làm hài lòng khách hàng.

Tại sao nên in decal giấy tại In123?

Khi in decal giấy tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ mức giá tốt nhất thị trường do chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với những đơn vị cung cấp vật liệu với một chi phí cạnh tranh nhất. Đến với công ty in decal giấy chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in decal giấy giá rẻ, uy tín tốt nhất HCM.

Liên hệ với dịch vụ in nhanh quận 10 – 123in

Dịch vụ in nhanh quận 10 của 123in chính là địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trong thực hiện thiết kế in tem nhãn decal lấy liền. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 3, khách hàng có thể liên hệ đến với 123in để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button