Việc mở trụ sở hoặc cửa hàng có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp, vì nó mở ra nhiều khởi đầu mới đối với công ty. Chính vì vậy, ngày khai trương luôn được các chủ doanh nghiệp lên kế hoạch tỉ mỉ. Đặc biệt là khâu chuẩn bị thiệp mời khai trương, thư mời.

Một tấm thiệp khai trương độc đáo và bắt mắt sẽ mang lại một số lợi ích cho cửa hàng và doanh nghiệp, cũng như giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về cơ sở. Để sở hữu một tấm thiệp mời khai trương ấn tượng, độc đáo, hãy cùng 123In cùng tìm hiểu những chi tiết cần lưu ý trong bài viết Blog dưới đây nhé !

THIỆP MỜI KHAI TRƯƠNG LÀ GÌ ?

Thiệp khai trương là một thứ mà doanh nghiệp dùng thông báo cho khách hàng về một sự kiện được tổ chức, đánh dấu sự bắt đầu của một showroom hoặc cửa hàng mới.

Một tấm thiệp mời không chỉ là lời mời nhã nhặn của chủ doanh nghiệp đối với những vị khách đến tham dự buổi lễ khai trương mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và giá trị của tổ chức. Kết quả cuối cùng mong muốn để lại một hình ảnh tốt và thiện cảm trong mắt người tiêu dùng.

Hiện nay có 2 loại thiệp mời khai trương phổ biến:

VAI TRÒ CỦA THIỆP MỜI KHAI TRƯƠNG 

Thiệp mời là thành phần thiết yếu của mọi sự kiện. Đặc biệt dành cho các dịp khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm. Có thể thấy rằng, mặc dù thực tế nó chỉ đơn thuần là “một lá bài” cơ bản được đưa ra trước sự kiện khai mạc. Tuy nhiên, nó đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của sự kiện.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ THIỆP MỜI KHAI TRƯƠNG

Một tấm thiệp mời khai trương cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt và có một không hai sẽ cho khách thấy rằng doanh nghiệp hoặc cửa hàng đó chuyên nghiệp. Do đó, khi thiết kế thiệp mời, nên cần chú ý các chi tiết sau:

LỜI KẾT

Nội dung về thiệp mời khai trương đã được 123In chuẩn bị và chia sẻ đến các bạn toàn bộ thông tin liên quan. “Lời chào mừng cao hơn bữa ăn”, như câu nói của chúng ta. Và những tấm thiệp mời chuyển lời chào của công ty tới người tiêu dùng. Do đó, hãy đầu tư và lựa chọn một công ty đáng tin cậy để phát triển những tấm thiệp mời độc đáo, hấp dẫn và chu đáo nhất để gửi tặng người tiêu dùng của bạn. Mọi thông tin đặt hàng, thắc mắc vui lòng liện hệ 123In với thông tin dưới đây : 

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button