In voucherin thẻ quà tặng, in phiếu giảm giá chất lượng cao, in lấy liền, giá tại xưởng, trọn gói từ in ấn, gia công, thành phẩm đến giao hàng tận nơi. Xưởng In123 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn làm voucher đẹp, chất lượng và hiệu quả. Lợi ích của việc in voucher, thẻ quả tặng là thu hút khách hàng mới, tạo động lực để khách hàng cũ quay lại, làm khách hàng tiềm năng quay lại thường xuyên, nâng cao giá trị thương hiệu giúp sản phẩm có giá hơn. Tất cả hướng tới việc nâng cao doanh thu, tạo danh tiếng tốt và phát triển thương hiệu lâu dài.

Lựa chọn in voucher tại In123

Quy cách in voucher chất lượng cao

 1. Kích thước: 10x20cm, 7x15cm, 7x20cm, 10x15cm, Card visit size(8.8×5.3cm)
 2. Số lượng: 100 cái, 200 cái, 500 cái, 1000 cái, 2000 cái, 5000 cái, 10.000 cái.
 3. Giấy in voucher giá rẻ: giấy C(couche), giấy fort, Art paper(giấy mỹ thuật), Kraft paper(giấy tái chế), giấy can(trong suốt), giấy thơm.
 4. Định lượng giấy: 200gsm, 250gsm, 300gsm(phổ biến nhất).
 5. Hệ màu in ấn: in 4 màu CMYK.
 6. Công nghệ in: in nhanh
 7. Cán màng: mờ, bóng. Làm voucher bằng giấy couche nên cán thêm lớp màng bảo vệ, các loại giấy khác không cần thiết.
 8. Số mặt in: 1 mặt, 2 mặt.
 9. Quản lý: Số nhảy, QR-CODE, Mã vạch hoặc kí hiệu riêng.
 10. Đóng cuốn(có/không): 50 tờ – 100 tờ, có in bìa voucher dạng cuốn.
 11. Cấn răng cưa: có/không.
 12. Thời gian: từ 2 tiếng đến 4 ngày làm việc. In gấp voucher từ 2 – 5h áp dụng đối với khách hàng đã có thiết kế voucher.

Bí quyết in voucher đẹp, sang và hiệu quả

In voucher ai cũng làm được, nhưng để có hiệu quả tốt thì chưa chắc ai cũng thành công. Để tăng tỉ lệ thành công khi in ấn phiếu quà tặng, hãy chắc chắn bạn hiểu rõ những vấn đề sau đây:

Kích thước làm voucher chuẩn

Làm voucher với kích thước chuẩn sẽ giúp thời gian in nhanh hơn, giá thành thấp hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Lựa giấy in phiếu quà tặng

Khi in thẻ voucher chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn về giấy. Về cơ bản giấy nào in phiếu quà tặng cũng được. Nhưng sẽ xuất hiện một số trường hợp ngoại lệ. Bạn chú ý các mẹo nhỏ khi chọn giấy in gift voucher dưới đây:

Giấy có tính chất khác nhau, mỗi thiết kế sẽ phù hợp với những dạng giấy khác nhau. Chọn sai giấy, sản phẩm in voucher sẽ không được hoàn hảo. Đừng vì tiết kiệm chút thời gian mà bỏ qua giai đoạn chọn giấy quan trọng này nhé. Để được tư vấn loại giấy phù hợp với thiết kế, hãy ghé văn phòng của In123 lựa chọn giấy. Tại đây chúng tôi có catalogue với hơn 1000 loại giấy. Đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật in ấn voucher

Ở Việt Nam có 3 kỹ thuật in vouche khuyến mãi chủ yếu:

Phương pháp gia công thẻ quà tặng

Gia công thẻ quà tặng là tập hợp những phương pháp giúp sản phẩm đẹp và bắt mắt hơn. Sau đây là những kiểu gia công điển hình làm cho voucher thêm đẹp hơn 

Thông tin thiết kế voucher khuyến mãi

Voucher cũng là sản phẩm marketing, hãy tận dụng nó để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn nhé. Để làm được điều này, trên voucher bắt buộc phải có những thông tin sau.

Đây chính là thông tin mấu chốt, giúp phiếu quà tặng tiếp cận khách hàng thành công vì thế bạn nên chọn lọc thông tin, câu từ chỉn chu, gọn gàng và lịch sự nhất.

Chọn đúng xu hướng in voucher tại TPHCM

Hiện tại voucher online với sự tiện lợi về giá thành, tốc độ và công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường tầm trung trở xuống. Tuy nhiên ở thị trường tầm trung trở lên, xu hướng in voucher truyền thống vẫn chiếm ưu thế rõ rệt. Cụ thể, ở thị trường xu hướng làm voucher nay là:

 1. Làm voucher dạng thẻ gift cao cấp.
 2. Làm voucher sang trọng kiểu cách như thiệp mời.
 3. In gift voucher dạng book.
 4. In voucher có QR-Code, Mã vạch quản lý.
 5. Đầu tư cho chất lượng thiết kế voucher.
 6. Chuyển sang in giấy tái chế, giấy mỹ thuật thay vì giấy giá rẻ.

Đây 6 xu thế làm voucher đang được thế giới hướng về. Bạn nên kiểm tra xem mẫu thẻ quà tặng của mình có hợp với xu thế của xã hội không nhé.

Liên hệ với dịch vụ in nhanh quận 10 – In123

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 10, khách hàng có thể liên hệ đến với In123 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button