Kỷ yếu là sản phẩm thường niên nhằm ghi nhận và khẳng định những thành tích, hoạt động nổi bật của nhà trường và các em học sinh trong suốt một năm học.

Kỷ yếu học sinh tiểu học

Kỷ yếu cấp 1

Kỷ yếu học sinh cấp 2

Kỷ yếu cấp 2

Kỷ yếu học sinh cấp 3

Kỷ yếu cấp 3

Kỷ yếu lưu giữ kỷ niệm mái trường

Mỗi năm các trường tiểu học đến trung học phổ thông trên toàn quốc rất chú trọng đến thực hiện ấn phẩm kỷ yếu. Với mục tiêu, lưu giữ những hình ảnh, thành tích đáng tự hào, những trang kỉ niệm đáng trân trọng cho thế hệ đã qua, thế hệ hôm nay và thế hệ tương lai của nhà trường. 

Tuy đây không phải một ấn phẩm quảng cáo nhưng cũng có sức lan rộng và quảng bá hình ảnh cho đơn vị trường học. Nâng cao hình ảnh, vị thế của nhà trường, tăng cường kết nối giữa trường học với phụ huynh và học sinh. Quan trọng hơn, cuốn kỷ yếu đẹp cũng đánh dấu bước trưởng thành, cột mốc quan trọng trong thời đi học của mỗi em học sinh. 

Khó khăn khi biên soạn nội dung kỷ yếu

Quá trình thiết kế và biên soạn kỷ yếu thường được thực hiện bởi các giáo viên của trường. Chúng tôi hiểu rằng các thầy cô gặp nhiều khó khăn trong việc biên soạn nội dung và thiết kế kỷ yếu sao cho sinh động, không bị khô khan, đạt hiệu quả tốt nhất.

Việc biên soạn cũng tốn rất nhiều thời gian của thầy cô vì để tạo nên một quyển kỷ yếu đẹp cần phải sử dụng các phần mềm thiết kế, dàn trang chuyên nghiệp, cần nhiều kỹ năng. 

Thiết kế kỷ yếu online đẹp mắt và ấn tượng

Để quá trình biên soạn kỷ yếu trở nên đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn, chúng tôi mang đến cho nhà trường một trang web thiết kế kỷ yếu trực tuyến dành riêng cho nhà trường.

Giao diện đẹp và thân thiện với người sử dụng.

Kho ứng dụng thiết kế phong phú và sinh động.

Tốn ít thời gian hơn khi sử dụng phần mềm thiết kế kỷ yếu online.

Có thể làm ở mọi nơi, mọi lúc và dễ dàng chia sẻ phần thiết kế của mình.

Lưu trữ dữ liệu an toàn, không sợ mất dữ liệu vi-rút.

Dễ dàng xuất ra định dạng pdf khi có nhu cầu in kỷ yếu hàng loạt.

Đăng ký demo web kỷ yếu riêng cho trường

              Sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để các thầy cô làm quen với các công cụ cũng như tiện ích thiết kế trên website.                .

BỘ SƯU TẬP