1
Bạn cần hỗ trợ?
123in nhanh - In theo nhu cầu - Đặt in online | Sản phẩm đa dạng

In Catalogue HCM | Chuyên In Ấn Catalogue Giá Rẻ‎

In catalogue hcm giá rẻ

Xưởng 123in dần đi lên trở thành một trong những nhà in uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi với quy mô sản xuất in ấn bền vững hàng nằm nhờ sự đầu tư đúng hướng, quy trình in ấn & sản xuất khép kín. Những quyển catalogue được sản xuất chỉnh chu, tỉ mỉ trước khi đến tay khách hàng.  Xưởng 123in có thế mạnh trong in catalogue hcm giá rẻ, túi giấy, hộp giấy giá rẻ.

Chuyên thiết kế in ấn catalogue, tạp chí giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp, trường đại học, cao đẳng. Đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng lớn, đơn hàng gấp luôn được chúng tôi giải quyết nhanh gọn kịp tiến độ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi mẫu giấy, tư vấn thiết kế, in test mẫu hoàn toàn miễn phí.

 

Đặt in catalogue hcm đóng cuốn keo giá tốt

Đặt in catalogue hcm đóng cuốn keo giá tốt

Ở đâu thiết kế catalogue đẹp - chuyên nghiệp - giá rẻ ?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp ? Những nhà thiết kế sáng tạo, nhiệt tình hỗ trợ hãy liên hệ đội ngũ thiết kế của 123in để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành những ấn phẩm hoàn hảo. Catalogue thể hiện những hình ảnh, thông tin số liệu cty để khách hàng và đối tác có thể nắm rõ được các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp tại hệ thống công ty.

In catalogue hcm chuyên nghiệp

In catalogue hcm chuyên nghiệp

Mẫu in catalogue giáo trình trang điểm

Mẫu in catalogue giáo trình trang điểm

Các tiêu chí cần lưu ý khi in catalogue hcm

In ấn catalogue nhiều màu sắc trên mặt trước hoặc cả bên trong ruột catalogue, hoặc 2-3 màu hay chỉ 1 màu đen. Bìa ngoài catalogue phủ UV bóng, Cán PE bóng, OPP mờ nhằm tăng sự thu hút và bảo vệ catalogue bền và thẩm mỹ hơn.

Yếu tố thời gian có thật sự quan trọng không, có cần in catalogue gấp trong thời gian ngắn nên chọn sản phẩm in catalogue nhanh . Khi in catalogue nhanh đồng nghỉa chi phí in tăng theo ta nên cân nhắc in catalogue số lượng ít để tiết kiệm chi phí.
Mẫu catalogue đóng cuốn lò xo

Mẫu catalogue đóng cuốn lò xo

Đầy đủ dịch vụ thiết kế catalogue hay chỉ cần in ấn catalogue. Chi phí thiết kế sẽ tăng giảm tuỳ theo độ khó sản phẩm
Số trang 4-8-12-16....64 trang. Với in ấn catalogue thông thường bước nhảy số trang là 4. Hoặc có trang sẽ không có nội dung, ví dụ trang bìa số 2.
Giao hàng tại địa điểm yêu cầu hay nhận hàng tại Sáng Tạo Trẻ. Tuỳ theo giá trị đơn hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp in ấn catalogue tốt nhất.

Kích thước in catalogue tiêu chuẩn thông thường: A4 (21x29,7cm), A5 (15x20cm)