1
Bạn cần hỗ trợ?
123in nhanh - In theo nhu cầu - Đặt in online | Sản phẩm đa dạng

In The Nhua | Uy Tín Cao, Đẹp, Giá rẻ, Bền | 123in.vn

In The Nhua, in thẻ nhựa được dùng trong các chương trình và sự kiện giảm giá ưu đãi cho khách hàng. Cũng giống như thẻ VIP nó được gửi tới tay những vị khách hàng thân thiết. Ngoài in thẻ khách hàng thì các doanh nghiệp cũng in the nhua nhân viên, thẻ nhựa thẻ bảo hành,...Với chất liệu nhựa cao cấp PVC siêu bền, chống thấm nước, không phai vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian in ấn.

In the nhua, the bao hanh, the nhan vien chat luong cao

In the nhua, the bao hanh, the nhan vien chat luong cao

Vì sao nên in the nhua - thẻ nhựa ?

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa dẻo PVC, một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Đó là chất liệu có độ bền cao, giá thành rẻ. Khách hàng sử dụng dịch vụ in the nhua tại 123in với nhiều mục đích khác nhau như: in thẻ nhựa nhân viên, in thẻ nhựa khách hàng, in thẻ nhựa Vip, in thẻ nhựa tích điểm, in thẻ nhựa gửi xe,...Sử dụng thẻ nhựa giúp nâng tầm giá trị của doanh nghiệp, cũng giảm thiểu và tiết kiệm chi phí do khả năng sử dụng lâu dài. Người sử dụng dễ dàng hơn trong việc bảo quản.

Mẫu in thẻ nhựa

Mẫu in thẻ nhựa

 

Khái niệm thẻ nhựa

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa dẻo PVC, một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Đó là chất liệu có độ bền cao, giá thành rẻ, đặc biệt nhựa PVC dễ dàng ra công. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa tại In Hồng Đăng với nhiều mục đích khác nhau như: in thẻ nhựa nhân viên, in thẻ nhựa khách hàng, in thẻ nhựa Vip, in thẻ nhựa tích điểm, in thẻ nhựa gửi xe,...

Sử dụng thẻ nhựa giúp nâng tầm giá trị của doanh nghiệp, cũng giảm thiểu và tiết kiệm chi phí do khả năng sử dụng lâu dài. Người sử dụng dễ dàng hơn trong việc bảo quản.