Cách đơn giản nhất để truyền tải thông điệp, cảm xúc của sản phẩm đến người tiêu dùng hay khách hàng tiềm năng là sử dụng Bưu thiếp ( còn thể gọi Postcard). Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có được một tấm bưu thiếp tuyệt vời? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng 123In tìm hiểu nhé.

POSTCARD LÀ GÌ ?

Bưu thiếp là một kỹ thuật Marketing qua email trực tiếp đơn giản, chi phí thấp và dễ thích ứng. Chúng có thể được sử dụng để chốt đơn hàng, tạo kết nối với các khách hàng tiềm năng hoặc chỉ đơn giản giới thiệu một sản phẩm mới. Trên thực tế, việc sử dụng bưu thiếp vì lý do tiếp thị bị hạn chế nghiêm trọng do thiếu ý tưởng ban đầu.

POSTCARD MARKETING LÀ GÌ ?

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG POSTCARD

Ưu điểm chính của việc sử dụng Postcard là nó thu hút người tiêu dùng bằng cách gửi email với chi phí tối thiểu. Mặc dù chi phí là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi xem xét lợi ích của bưu thiếp, nhưng nó không phải là duy nhất.

LỜI KẾT 

Bài viết này đã cho bạn biết bưu thiếp là gì và các lợi ích Postcard mang lại .Hi vọng những thông tin mà 123In cung cấp sẽ có giá trị trong việc giúp bạn thiết kế, in bưu thiếp tốt hơn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in bưu thiếp / bưu thiếp vui lòng liên hệ 123In theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button