Vào cuối năm thường diễn ra nhiều sự kiện nhộn nhịp như các buổi trình diễn, họp mặt, tất niên,…  là cơ hội cho sự phát triển mối quan hệ, gặp gỡ giữa đồng nghiệp và đối tác.Trong từng sự kiện, ngoài việc chỉnh chu trong từng khâu chuẩn bị thì xu hướng hiện nay mọi người đều chăm chút vào thiết kế thiệp mời sự kiện. In123 mời bạn tham khảo các ấn phẩm “ thiệp sự kiện” mà Xưởng đã có cơ hội được cộng tác và cho ra mắt.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỜI SỰ KIỆN

Dù là một dịp họp mặt cuối năm, khai trương , một sự kiện chào mừng tác phẩm mới, cưới hỏi,… Những thiếp mời được gửi đi đều mong muốn có sự góp mặt đầy đủ của các vị khách được mời. Mỗi thiết kế đều dựa trên Concept sự kiện hướng đến, sở thích, tính cách của chủ nhân buổi tiệc, quỹ ngân sách,…Nhưng mục đích của một tấm thiệp mời đẹp là thể hiện sự trân trọng của bạn đến với những người đến tham gia.

QUY CÁCH IN THIỆP MỜI SỰ KIỆN

CÁC THIẾT KẾ THIỆP SỰ KIỆN TẠI IN123

Qua từng mẫu thiết kế của In123 thực hiện, đều mang hơi hướng của từng chủ đề, từng sự kiện mà Khách Hàng mong muốn. Để thấy rằng, việc cho ra mắt một thiết kế của thiệp sự kiện không hề đơn giản, mà cần trong đó sự tỉ mỉ, sự sáng tạo và tính mới mẻ.

Dịch vụ in nhanh quận 10 của 123in chính là địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thiết kế thiệp mời sự kiện độc đáo, đẹp mắt và ghi điểm với người nhận. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ in nhanh quận 10, khách hàng có thể liên hệ đến với 123in để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 7B/2 Thành Thái , phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 65 49

Email: innhanh@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://in123.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Call Now Button