283/56 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TP.HCM


  • 1800 6549

In & Thiết kế Quận 10

Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế đồ họa sáng tạo và chất lượng cao hay tư vấn in ấn chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần tại các trung tâm của 123in của chúng tôi. Với một số trung tâm có vị trí thuận tiện, chắc chắn bạn sẽ tìm được một địa điểm gần mình.

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT SHOP IN Ở QUẬN 10

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ in ấn bao gồm tập tài liệu tiếp thị, tờ rơi, sản phẩm khuyến mại, danh thiếp, v.v. Đội ngũ chuyên gia in ấn ấn tượng ở 123in của chúng tôi được trang bị để đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật của bạn đã sẵn sàng để in và tài liệu in của bạn được sản xuất với chất lượng hạng nhất! Đội ngũ tài năng và tận tụy của chúng tôi cố gắng đạt được sự hoàn hảo trong bản in.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Đội ngũ Nhà thiết kế đồ họa sáng tạo xuất sắc của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ấn tượng với tài sản thế chấp được in của mình. Cho dù tạo thiết kế cho tài liệu in chẳng hạn như thư mời hoặc tài liệu kinh doanh chuyên nghiệp, nhà thiết kế 123in tại địa phương của bạn có thể giúp biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Đừng lo lắng nếu bạn không có ý tưởng về những gì bạn muốn, hãy để các nhà thiết kế của chúng tôi thực hiện công việc sáng tạo cho bạn, họ sẽ lên ý tưởng cho những ý tưởng sáng tạo chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM TRỰC TUYẾN

Nhóm in 123in tại Quận 10 của chúng tôi có thể tạo một cửa hàng in 24/7 dễ sử dụng cho khách hàng hoặc nhân viên của bạn với hệ thống quản lý sản phẩm trực tuyến của chúng tôi, OPM. Hệ thống dễ sử dụng cho phép kiểm chứng tức thời, quay vòng nhanh, phê duyệt tự động và hơn thế nữa. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự thất vọng của bạn.

DỊCH VỤ IN NHANH

Khi quý khách cần lấy nhanh trong vòng vài giờ, trễ nhất là 24h, quý khách có thể tới trung tâm hoặc đặt hàng online.


Đặt hàng In nhanh Online

Ấn phẩm cho Thương hiệu của bạn:


Tìm trung tâm In & Thiết kế


In nhanh Online


Yêu cầu chào giá